Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชุมพร-ลูกสาวทำใจไม่ได้ คนร้ายลากแม่วัย 72 ข่มขืนฆ่าหมกสวนปาล์ม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 มี.ค. 62 เวลา 11:41:22 น.

จำนวนผู้ชม : 739

ที่จังหวัดชุมพร หนุ่มมอญเมา ลากคุณยายวัย 72 ปี ไปข่มขืน ก่อนฆ่าหมกสวนปาล์ม

เหตุเกิดที่สวนปาล์มหลังบ้านเช่า อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร พบศพยายอายุ 72 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพเปลือยกาย ใบหน้าถูกทุบตีด้วยของแข็ง ที่บริเวณศีรษะเลือดไหลตามร่างกายมีรอยถูกทำร้ายเขียวช้ำหลายจุด และมีร่องรอยข่มขืน


จากการสอบถาม สามีผู้ตาย อายุ 72 ปี บอกว่า ในช่วงเช้าตนได้ขับรถไปส่งลูกชายวัย 41 ปี เพื่อไปออกเรือประมง เมื่อเดินทางกลับมาถึงบ้านพักที่เช่าไว้อยู่กับครอบครัว ปรากฎว่าไม่พบภรรยา ซึ่งก็คิดว่าไปทำธุระที่อื่น ก็ออกตามหาก็ไม่พบ สุดท้ายกลับมาที่บ้านพัก และมาพูดคุยกับสุนัขเพศผู้อายุ 1 ปี ซื่อ"บุญนำ"แล้วถามสุนัขว่า ย่าไปไหนลูก ปรากฎว่าเจ้าบุญนำ พาไปในสวนปาล์ม ปรากฎว่าพบศพของภรรยาตัวเอง จึงแจ้งตำรวจตรวจสอบ


จากการสอบพยานบุคคล เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนร้ายรายนี้น่าจะเป็นชายชาวมอญที่มีอาชีพรับจ้างทั่วไปอยู่ใกล้กับสวนปาล์มที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้ดื่มเหล้าก่อนลงมือก่อเหตุ


ผู้สื่อข่าวของเราลงพื้นที่ไปยังวัดสว่างมนัส ซึ่งจัดทำพิธีงานศพของผู้ตาย โดยบรรยากาศงานศพเป็นไปด้วยความเงียบเหงา มีเพียงลูกๆ และญาติที่มาร่วมงานศพเท่านั้น


นางขวัญหทัย สุขสิน อายุ 47 ลูกสาวของผู้ตาย บอกว่า ยังทำใจไม่ได้และร้องไห้น้ำตาไหลตลอดเวลา เพราะบ้านมีฐานะยากจนมาก พ่อเป็นเพียงคนขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างเท่านั้น วันนี้ได้หยิบยืมเงินของเพื่อนบ้านมาเพื่อบำเพ็ญกุศลศพให้แม่  


ในส่วนคดีทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวผู้ต้องสงสัยเป็นชายชาวมอญได้แล้ว 1 คน เป็นผู้ที่อาศัยอยู่ข้างๆ บ้านและรู้จักกับแม่ และน้องชายเป็นอย่างดีไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุก็ขอให้ตำรวจได้ทำหน้าที่ไปตามกฎหมาย 


ขณะที่ชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงมีความหวาดกลัวเป็นอย่างมากเนื่องจากไม่เคยเกิดเหตุการณ์ เช่นนี้เกิดขึ้นมาก่อน ทำให้ชาวบ้านไม่กล้าที่จะออกจากบ้านพร้อมขอให้ตำรวจดูแลความปลอดภัยและเข้มงวดกวดขันในพื้นที่ด้วย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS