Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ญาติรับศพหญิงถูกฆ่าฝังดินหมกทรายคาบ้าน ญาติให้อภัยวอนสามีมอบตัว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 ก.พ. 62 เวลา 09:13:40 น.

จำนวนผู้ชม : 631

จากกรณีพบศพหญิงอายุ 35 ปี ถูกฆ่าฝังดินหมกกองทราย ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยประชาอุทิศ 86 ลักษณะนอนคว่ำหน้า พบบาดแผลคล้ายถูกยิง ด้วยกระสุนปืนไม่ทราบชนิด ที่ศีรษะด้านหลัง 1 แผล และที่แผ่นหลังเหนือสะโพก มีแผลถูกแทงด้วยของมีคม 1 แผล

สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ ขณะที่สามีของผู้ตายได้หายตัวไปและพบพิรุธหลายอย่างจนเชื่อว่าอาจเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมภรรยาตนเอง ก่อนนำศพไปฝังดินอำพรางไว้นั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (25 ก.พ.) เวลา 13.00 น. ญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมายังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อติดต่อขอรับศพทำพิธีทางศาสนาโดยจะนำไปทำพิธีละหมาดที่มัสยิดชาฟีอี-มาเรียม ซอยสุขสวัสดิ์ 66 ก่อนจะนำไปทำพิธีฟังที่กูโบว์ภายในซอยประชาอุทิศ 69

ขณะที่ญาติเผยยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียในครั้งนี้ซึ่งเป็นเรื่องที่สะเทือนต่อจิตใจเป็นอย่างมาก โดยได้ส่งตัวแทนครอบครัวมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า ตอนนี้ครอบครัวยังไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆได้ เพราะยังสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แต่ทางครอบครัวอยากขอแก้ไขข้อมูลข่าวที่คลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงว่า ตั้งแต่ผู้ตายหายตัวไปผู้เป็นสามีไม่เคยไปแจ้งบุคคลหายกับทางตำรวจ แต่เป็นพี่น้องของผู้ตายที่พบความผิดปกติเพราะไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้ตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ. เพราะปกติผู้ตายจะติดต่อพูดคุยกับพี่น้องอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ หรือทางโซเชี่ยลฯ และประเด็นที่ว่าสามีผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า แต่เท่าที่ทราบไม่เห็นว่าเขาเป็นแต่อย่างใด  ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกายกันในครอบครัวหรือไม่นั้นยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้

สิ่งที่ครอบครัวผู้สูญเสียอยากสื่อสารคือ ไม่ว่าใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการสูญเสียครั้งนี้ ทางครอบครัวให้อภัยต่อทุกคนที่เกี่ยวข้อง และอยากฝากถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตในครั้งนี้ว่า อยากให้เขามีความยำเกรงต่อพระผู้เป็นเจ้า ให้เขากลับเนื้อกลับตัวและติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจะมอบตัว

อยากให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองมากกว่าที่จะไปทำสิ่งไม่ดีต่อตนเองหรือผู้อื่นต่อไป ซึ่งหลังเกิดเหตุยังไม่สามารถติต่อสามีผู้ตายได้ ส่วนความสัมพันธ์ระหว่าง 2 ครอบครัวยังมีการติดต่อกันอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่สำคัญคือเรื่องของลูกซึ่งทั้ง 2 ครอบครัวมีความพร้อมที่จะดูแลเด็กๆ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS