Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นร.หญิง เผยโจ๋งานบวชผลักติดกำแพงหอมแก้ม ลวนลาม พูดจาข่มขู่

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 ก.พ. 62 เวลา 15:10:02 น.

จำนวนผู้ชม : 1,767

นร.หญิง เผยโจ๋งานบวชผลักติดกำแพงหอมแก้ม ลวนลาม พูดจาข่มขู่นร.หญิง เผยโจ๋งานบวชผลักติดกำแพงหอมแก้ม ลวนลาม พูดจาข่มขู่นร.หญิง เผยโจ๋งานบวชผลักติดกำแพงหอมแก้ม ลวนลาม พูดจาข่มขู่

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมงานบวช ที่วัดสิงห์ ยกพวกทำร้าย ผอ. , นักเรียน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ได้รับบาดเจ็บ ภายในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ซึ่งจัดเป็นสนามสอบสอบ GAT / PAT หลังไม่พอใจที่ทางโรงเรียนขอความร่วมมือให้งดใช้เสียงเนื่องจากมีขบวนบวชแห่นาคเสียงดัง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

นักเรียนหญิงที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นลวนลาม เปิดเผยเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในขณะที่นั่งสอบอยู่ได้ยินเสียงดังคล้ายคนจัดโต๊ะ และเสียงเริ่มดังขึ้น ทำให้ครูที่คุมสอบต้องออกไปดู สักพักครูวิ่งกลับมาที่ห้องสอบ บอกให้นักเรียนยุติการสอบ และให้วิ่งหนีเอาตัวรอด ต่างคนต่างวิ่งหนีเอาตัวรอดชุลมุน

ขณะกำลังวิ่งออกจากห้องสอบ ไปเจอกลุ่มวัยรุ่นกำลังรุมกระทืบเพื่อน ตนพยายามจะช่วยเพื่อนแต่ก็กลัวถูกทำร้ายจึงอยู่ห่างๆ  จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้ผลักตนจนติดกำแพงและถูกหอมแก้ม โดยมีหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นพูดว่า “มึงน้องคนนี้กูขอนะ ”

ก่อนที่จะถูกโอบด้วยมือ และพาลงมาชั้น 2 ของอาคาร โดยวัยรุ่นที่หอมแก้มตามลงมา โดยมีวัยรุ่นตามมาอีก 4- 5 คน ตอนนั้นตนอยู่คนเดียวและพูดว่า

“ ที่ทำแบบนี้เพราะโมโห ถ้าเป็นหนูจะโมโหไหม ที่พี่เค้าจะได้บวชเป็นเทวดา แล้วมาบอกให้งดใช้เสียง จ้างวงดนตรีมา 2 หมื่นจ่ายคนเดียว .... ถามว่าบ้านอยู่แถวไหน ... หนูตอบว่าอยู่บางบอน ... ไปถามคนบางบอน ถามกำนันแม้นได้ว่ารู้จักเค้าไหม ”

นอกจากนี้ วัยรุ่นคนที่หอมแก้มยังพูดจาข่มขู่ว่าถ้าโกหกจะกลับมาหาเพราะจำหน้าได้  จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้ปล่อยจึงรีบหนีออกมา นักเรียนหญิงยังเปิดเผยอีกว่าช่วงเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นเห็นเด็กนักเรียนคนไหนเดินผ่านก็จะตบหน้าทุกคน  พร้อมเปิดเผยว่ากลุ่มวัยรุ่นน่าจะดื่มเหล้ามาเพราะได้กลิ่นเหล้า และกลิ่นเหล้ายังติดอยู่ที่แก้ม

ด้านพ่อนักเรียนหญิง กล่าว่ารู้สึกโมโห เพราะเด็กสอบอยู่และยังมาลวนลามลูกสาวตนถือว่าทำเกินไปยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS