Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รวบหนุ่มวิศวะ หลอกหญิงร่วมรักแอบถ่ายคลิปขายออนไลน์

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 ก.พ. 62 เวลา 13:20:38 น.

จำนวนผู้ชม : 12,620

พล.ต.อ.รุ่งโรจน์ แสงคร้าม รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ศปอส.ตร.

แถลงการจับกุมนายวรัญญู เหล่าเลิศ อายุ 30 ปี วิศวกรคอมพิวเตอร์ หลังตั้งตัวเป็นแอดมิน กลุ่มลับLine – VK  นำคลิปวีดีโอ ทั้งคลิปแอบถ่าย คลิปโป๊เด็กและคลิปหญิงสาวต่างๆ รวมทั้งอดีตแฟนสาวของตัวเองมาเผยแพร่ในกลุ่มลับที่มีการเก็บค่าสมาชิก โดยมีผู้ติดตามในกลุ่ม VK นับหมื่นคน

สำหรับพฤติกรรมของนายวรัญญู  จะใช้วิธีล่อลวงขอมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง และนักศึกษาจำนวนหลายคน  และแอบถ่ายคลิปอนาจารก่อนนำคลิปไปขายในสื่อออนไลน์ในกลุ่มสาธารณะที่เป็นแอดมิน นอกจากนี้ยังทำหน้าที่โพสต์ภาพและคลิปโป๊ คล้ายคลิปหลุดตัวอย่างเพื่อเชื้อเชิญให้ผู้ที่สนใจ จากนั้นก็จะชักชวนให้เข้าร่วมกลุ่มLineลับ โดยเก็บเงินค่าสมาชิกคนละ 300 และ 500 บาท

จากการตรวจสอบพบว่านายวรัญญู ได้สร้างกลุ่มบนเว็บไซต์ และline ตั้งแต่เดือน ก.ค. 61 และมีผู้ติดตามกว่า 1 หมื่นคนและมีสมาชิกที่จ่ายเงินเข้าร่วมกลุ่มลับมากกว่า700 คนมีรายได้มากกว่า 300,000บาท

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ เปิดเผยว่าชุดจับกุมเข้าตรวจค้นบ้านพักผู้ต้องหา พบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือที่ใช้กระทำความผิดถึง18รายการ โดยจะเร่งตรวจสอบว่าผู้ต้องหาได้ล่อลวงหญิงรายใดมาเผยแพร่คลิปลับด้วยหรือไม่ จากการตรวจสอบยังพบว่าผู้ต้องหา ได้ปลอมตัวเข้าไปพูดคุยกับหญิงสาวจำนวนหลายคน และเจ้าหน้าที่จะทำการขยายผลจับกุมผู้ร่วมกระทำความผิดที่เกี่ยวข้องต่อไป

เบื้องต้นแจ้งข้อหา เพื่อประสงค์แห่งการค้าแจกจ่ายหรือเผยแพร่โดยวิธีใดๆซึ่งสื่ออามก และสื่อลามกอนาจารเด็ก ซึ่งเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา287และ287/2 อัตราโทษสูงสุดจำคุกไม่เกิน3 - 10ปี ปรับไม่เกิน60,000-200,000 บาท  หรือทั้งจำ ทั้งปรับ


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS