Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่พาลูกสาวลูกสาววัย 10 ปี ร้องสื่อ หลังถูกครูทำอนาจาร

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 ก.พ. 62 เวลา 13:02:07 น.

จำนวนผู้ชม : 199

วานนี้ (15 ก.พ.) เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานมาจากแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย ซึ่งเป็นนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาแห่งหนึ่งในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ถูกครูผู้ชายทำอนาจาร

โดยแม่ของเด็ก เล่าว่าเมื่อวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา หลังเลิกเรียนตนเดินทางไปรับลูกสาว เพื่อน ๆ ของลูกหลายคน ได้เข้ามาบอกว่าลูกสาวของตนถูกครูจับแก้ม รู้สึกตกใจ จึงได้กลับไปสอบถามลูกสาวที่บ้านอีก ลูกสาวก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนให้ฟังว่า ขณะที่ไปล้างห้องน้ำถูกครูผู้ชาย อายุ 50 ปีเศษ ซึ่งเป็นครูผู้สอนวิชาการงานพื้นฐานอาชีพ ได้ขอหอมแก้ม ขอกอด จากเดิมลูกสาวเป็นเด็กร่าเริง เป็นเด็กตั้งใจเรียน มีความกระตือรือร้นที่จะไปโรงเรียน ไม่เคยขาดเรียน กลับกลายเป็นเด็กซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดคุย บอกกับตนว่า"หนูกลัว หนูไม่อยากไปโรงเรียนแล้วแม่ ตอนที่ครูทำกับหนู ๆ อยากกลับบ้านมาหาแม่มากเลย"พ่อของเด็กรู้เรื่องก็ไม่พอใจกับการกระทำดังกล่าวจึงได้พากันไป แจ้งความไว้ที่สภ.เมืองสมุทรสาครเพื่อเอาผิดกับครู

จากการสอบถามเด็กหญิงเอ นามสมมุติ อายุ 10 ปี บอกว่าตนเป็นนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ในวันเกิดเหตุคุณครูผู้ชายได้ใช้ตนเองไปล้างห้องน้ำและตนเองก็ไปตามเพื่อนมาเพราะคนไม่พอ จากนั้นครูใช้ให้ไปเอาของจะเหลือตนเองกับครู แค่สองคน เมื่อเพื่อน ๆ แยกออกไปแล้วครูคนดังกล่าวได้ เลยถามกับตนเองว่า"ขอหอมแก้มได้ไหม"ตนจึงปฏิเสธไปว่า"ไม่"ครูผู้ชายจึงพูดว่า"ไม่ก็ไม่"และในเวลาต่อมาก็ยังได้ ใช้มือเกาะที่บ่าและถามเด็กว่า"ขอกอดได้ไหม"เป็นจังหวะที่เพื่อนอีกคนหนึ่งเดินมาพอดีคุณครูจึงได้เดินหนี และเด็กหญิงเอ ยังบอกอีกว่าก่อนหน้านี้ก็ถูกครูคนดังกล่าว ลูบหน้าอกเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงอาหาร ครูเดินมาลูบหน้าอกแล้วก็รีบเดินไป ซ้ำยังถูกใช้ให้นวดขาในเวลาเรียน ให้นวดจนเกือบหมดชั่วโมงเรียน อีกทั้งการพูดจากับเด็กนักเรียนก็ใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ที่ผ่านมาเคยกระทำเช่นนี้กับรุ่นพี่มาแล้ว เพราะรุ่นพี่มาพูดให้ฟัง ในวันนี้ไม่ได้ไปโรงเรียนเพราะรู้สึกกลัว

ส่วนทางด้านผู้อำนวยการโรงเรียน ได้บอกว่าขณะนี้ตนติดราชการอยู่ที่ต่างจังหวัด ซึ่งเบื้องต้นรับทราบเรื่องจากผู้ปกครองแล้ว และจะดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อน และจะดำเนินการต่อไป ส่วนทางด้านคุณครูประจำชั้น ของเด็กหญิงเอ บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคุณครูได้เรียกเด็กทั้งหมดที่ไปทำความสะอาดห้องน้ำมาทำการพูดคุย ในเบื้องต้นเด็กบอกว่าขณะที่เด็กหญิงและคุณครูชายอยู่ด้วยกันไม่ได้เป็นที่ลับและไม่ได้อยู่กันแบบประชิดตัว คุณครูผู้ชายเพียงแค่ดึงจมูกเล่นลักษณะเอ็นดู ซึ่งเหมือนอุปนิสัยที่ชอบเล่นกับเด็กๆ อยู่แล้ว ตนก็แนะนำเด็กนักเรียนผู้หญิงให้พยายามเกาะกลุ่มกันไว้ไปไหนให้ไปด้วยกันและมีอะไรให้รีบบอกคุณครูทันที

ส่วนทางด้านร.ต ท.หญิงเนติมา กลิ่นโฉม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เจ้าของคดี บอกว่าหลังรับแจ้งตนได้ให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายเพื่อยืนยันผลให้ชัดเจน และจะได้เชิญผู้เสียหายมาพบอีกครั้งเพื่อส่งให้ทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำ หลังจากสอบปากคำผู้เสียหายเสร็จก็จะได้เรียกตัวครูมาสอบปากคำ และพบว่ามีความผิดจริงก็จะแจ้งข้อกล่าวพร้อมดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS