Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่ร้องสื่อฯ ลูกสาว ป.5 ถูกครูชายลวนลาม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 ก.พ. 62 เวลา 13:05:47 น.

จำนวนผู้ชม : 664

แม่ร้องสื่อฯ ลูกสาว ป.5 ถูกครูชายลวนลาม

15 ก.พ.2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานมาจากแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 แห่งหนึ่งในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ถูกครูผู้ชายทำอนาจาร

นางเอ๋ นามสมมุติ อายุ 33 ปี เปิดเผยว่าเมื่อวันศุกร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้ไปรับลูกสาวที่โรงเรียน เพื่อนๆของลูกหลายคน ได้เข้ามา บอกว่าลูกสาวของถูกครูจับแก้ม รู้สึกตกใจ จึงได้กลับไปสอบถามลูกสาวที่บ้านอีก ลูกสาวก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนให้ฟังว่า

ขณะล้างห้องน้ำถูกครูผู้ชาย อายุ50ปีเศษ ซึ่งเป็นครูสอนวิชาการงานพื้นฐานอาชีพ ได้ขอจับแก้ม ขอกอด จากเดิมลูกสาวเป็นเด็กร่าเริง เป็นเด็กตั้งใจเรียน มีความกระตือรือร้นที่จะไปโรงเรียน ไม่เคยขาดเรียน กลับกลายเป็นเด็กซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดคุย บอกเพียงว่า"หนูกลัวหนูไม่อยากไปโรงเรียนแล้วแม่ ตอนที่ครูทำกับหนูๆอยาก กลับบ้านมาหาแม่มากเลย" เมื่อพ่อของเด็กรู้เรื่องก็ไม่พอใจกับการกระทำดังกล่าวจึงได้พากันไป แจ้งความไว้ที่สภ.เมืองสมุทรสาครเพื่อเอาผิดกับครู 

จากการสอบถามเด็กหญิงเอ นามสมมุติ อายุ 10 ปี เล่าว่าวันเกิดเหตุครูผู้ชายได้ใช้ให้ไปล้างห้องน้ำ ตนจึงไปตามเพื่อนมาช่วย ก่อนที่ครูจะใช้ให้เพื่อนไปเอาของ จึงเหลือตนที่อยู่กัยครูตามลำพัง ครูถามว่า"ขอหอมแก้มได้ไหม"ตนปฏิเสธว่า"ไม่"ครูผู้ชายจึงพูดว่า"ไม่ก็ไม่"ต่อมาครูนำมือมาเกาะที่บ่าและถามว่า"ขอกอดได้ไหม"เป็นจังหวะที่เพื่อนเดินมาพอดีครูจึงเดินหนี

ก่อนหน้านี้ เคยถูกครูคนดังกล่าว ลูบหน้าอกเหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงอาหาร ซึ่งครูเดินมาลูบหน้าอกแล้วก็รีบเดินไป ซ้ำยังเคยถูกใช้ให้นวดขาในเวลาเรียน ให้นวดจนเกือบหมดชั่วโมงเรียน และยังใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ที่ผ่านมาเคยกระทำเช่นนี้กับรุ่นพี่มาแล้ว เพราะรุ่นพี่มาพูดให้ฟัง วันนี้ไม่ได้ไปโรงเรียนเพราะรู้สึกกลัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนทราบเรื่องจากผู้ปกครองแล้ว แต่ตอนนี้ติดราชการอยู่ที่ต่างจังหวัด และจะดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง

ขณะที่คุณครูประจำชั้น บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคุณครูได้เรียกเด็กทั้งหมดมาทำสอบถามในเบื้องต้นแล้ว เด็กบอกว่าขณะที่เด็กหญิงและครูผู้ชายอยู่ด้วยกันนั้น ไม่ได้อยู่ในที่ลับ และไม่ได้อยู่กันแบบประชิดตัว ครูผู้ชายเพียงแค่ดึงจมูกเล่นลักษณะเอ็นดู จึงแนะนำเด็กนักเรียนหญิงให้พยายามเกาะกลุ่มกันไว้ ไปไหนให้ไปด้วยกันและมีอะไรให้รีบบอกคุณครูทันที

ด้าน ร.ต ท.หญิงเนติมา กลิ่นโฉม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เจ้าของคดี บอกว่าหลังรับแจ้งตนได้ให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายเพื่อยืนยันผลให้ชัดเจน และจะเชิญผู้เสียหายมาพบอีกครั้งเพื่อส่งให้ทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำ หลังจากสอบปากคำผู้เสียหายเสร็จก็จะเรียกตัวครูมาสอบปากคำ และหากพบว่ามีความผิดจริงก็จะแจ้งข้อกล่าวพร้อมดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS