Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ระเบียบรัตน์ ร้อง ปอท.เอาผิดคนโพสต์ใส่ร้าย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 14 ก.พ. 62 เวลา 13:40:23 น.

จำนวนผู้ชม : 229

ระเบียบรัตน์ ร้อง ปอท.เอาผิดคนโพสต์ใส่ร้าย
ระเบียบรัตน์ ร้อง ปอท.เอาผิดคนโพสต์ใส่ร้ายระเบียบรัตน์ ร้อง ปอท.เอาผิดคนโพสต์ใส่ร้าย

       เมื่อเวลา11.30 น.นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช อายุ 68 ปี ในฐานะนายกสมาคมเสริมสร้างครอบครัวให้อบอุ่นและเป็นสุข เข้าแจ้งความกับตำรวจ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เกี่ยวกับผู้ใช้บัญชีเฟสบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความหมิ่นประมาทตนเองและครอบครัว พงษ์พานิช ทั้งที่เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และไม่เคยพูดออกรายการใดๆ ตามที่เจ้าของโพสต์กล่าวอ้าง และผู้ที่ใช้เฟสบุ๊ก ได้กล่าวด้วยถ้อยคำตำหนิอย่างรุนแรง กรณีลูกชายซึ่งเป็นหัวหน้าพรรคการเมืองหนึ่ง จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี พร้อมนำหลักฐานถ้อยคำที่มีการโฟสลงเฟสบุ๊ค เพื่อให้สืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

       นางระเบียบรัตน์ เผยการเดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก รายนี้เพราะว่ามาทำงานที่ จ.ขอนแก่น มีแต่คนโทรมาเตือน ว่า อย่าให้สัมภาษณ์สื่อก็เลยไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งนายเสริมศักดิ์ สามีได้ไลน์เข้ามาให้ดูว่ามีการกล่าวพาดพิงถึงตนในการที่จะไปกระทบกับกลุ่มบุคคลพรรคการเมือง ทำให้เกิดความเสียหายกับตนเอง แต่เวลานี้กระแสของการใส่ร้ายป้ายสีค่อนข้างรุนแรง ก็ไม่เข้าใจ ว่า ครอบครัวของเราทำไมถึงได้โดนใส่ร้ายขนาดนี้ วันนี้จึงมีความจำเป็นต้องมาแจ้งความเพื่อที่จะให้ดำเนินการกับผู้ที่ใส่ร้ายป้ายสีผ่านโซเชียลฯ ในส่วนของร.ท.ปรีชาพล ลูกชายก็ได้พูดคุยกัน ลูกชายมีความรับผิดชอบก็ขอให้บ้านเมืองได้ชี้ว่าจะให้ทำอย่างไรก็พร้อมที่จะน้อมรับทุกอย่าง ด้านสภาพจิตใจลูกชายเข้มแข็งมากได้กำลังใจจากทุกฝ่าย

      พันตำรวจเอกนิติพัฒน์ วุฒิบุญยสิทธิ์ ผู้กำกับการ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี เบื้องต้นพิจารณา ผู้ที่เกี่ยวข้องในความผิดฐานหมิ่นประมาท ส่วนในข้อหาอื่นนั้นอยู่ในระหว่างการพิจารณา

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS