Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฟาดเคราะห์..แท็กซี่ตกท่อ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 ก.พ. 62 เวลา 15:35:41 น.

จำนวนผู้ชม : 388

         ฝาท่อบริเวณถนนพหนโยธินแตกชำรุด ส่งผลให้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมารถแท็กซี่ได้ตกลงไปในท่อ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมฝาก ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสภาพดูแลฝาท่อให้พร้อมใช้งาน

         เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาบริเวณหน้าโรงหนังเมเจอร์รัชโยธิน ฝั่งตรงข้ามมุ่งหน้าแยกรัชโยธิน ได้เกิดอุบัติเหตุฝาท่อระบายน้ำได้เกิดหายชำรุดไป ทำให้รถที่ขับสัญจรไปมาเกิดอุบัติเหตุตกท่อ รถที่โชคร้ายตกท่อคือรถแท็กซี่ สีเหลืองทะเบียน ทษ 5828 กรุงเทพมหานคร

 

       ทีมข่าวจึงได้ติดต่อไปที่คนขับรถแท็กซี่เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายสุชาย เมืองประเสริฐ ผู้ขับขี่รถแท็กซี่เล่าถึงเหตุการณ์เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาให้ฟังว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 06:30 น. ได้รับผู้โดยสารจะไปส่งที่ธนาคารไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่ ได้ใช้เส้นทางถนนพหลโยธิน ระหว่างทางบริเวณหน้าโรงหนังเมเจอร์รัชโยธิน ได้เห็นรถคันที่อยู้ข้างหน้าขับผ่านท่อไปแต่รถมีลักษณะโยกแปลกๆ ตนเองไม่ได้คิดอะไรจึงขับต่อตามไป แล้วก็ได้ยินเสียงดังเกิดขึ้นกับรถตัวเอง ตอนแรกคิดว่าช่วงล่างของรถมีปัญหาอะไรแน่นอน แต่เมื่อออกจากรถมาดูก็พบว่ารถของตนได้ตกไปในรูท่อน้ำแล้ว รถได้รับความเสียหายคือ ล้อหน้าด้านซ้ายแตก และตัวถังเก็บน้ำมันบุบนิดหน่อย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลพหลโยธินได้ทำการนำรถลากนำรถแท็กซี่ออกจากที่เกิดเหตุ และได้ทำการลงบันทึกประจำวันไว้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่าให้ทางผู้ขับขี่รถแท็กซี่ ติดต่อทาง กรุงเทพมหานคร เพื่อยื่นรับค่าเสียหาย แต่ทางผู้ขับรถแท็กซี่คิดว่าเสียเวลากว่าจะได้รับค่าตอบแทน จึงคิดว่าฟาดเคราะห์ไป

        ทั้งนี้ทางผู้ขับรถแท็กซี่ ฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ตรวจสอบฝาท่อระบายน้ำทุกเส้นทางในพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร เพราะถ้าหากเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก และผู้ที่ประสบอุบัติเหตุเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ อาจจะเกิดความสูญเสียถึงแก่ชีวิตได้

 

      ทางนายอาฤทธิ์ ศรีทอง ผู้อำนวยการเขตจตุจักร ชี้แจงให้ทีมข่าวฟังว่าได้รับทราบเรื่องแล้ว ซึ่งฝาท่อเป็นของทาง สำนักการระบายน้ำ กรุงเทพมหานคร จึงได้แจ้งไปทาง สำนักการระบายน้ำเรียบร้อยแล้วให้มาดำเนินการซ่อมแซมบริเวณที่เกิดอุบัติเหตุ แต่เบื้องต้นทางผู้รับเหมาก่อสร้างเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว ได้ทำการนำแผ่นเหล็กมาปิดบริเวณปากท่อและได้ทำการนำยางมะตอยราดบริเวณโดยรอบเพื่อให้รถสัญจรได้ในเบื้องต้น

ขอบคุณภาพ FB: JS100 Radio

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS