Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ลูกชายเผยแม่ฟังคำสั่งเสียบรรพบุรุษ สุดท้ายถูกฆ่าตาย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 ก.พ. 62 เวลา 11:51:13 น.

จำนวนผู้ชม : 553

ลูกชายเผยแม่ฟังคำสั่งเสียบรรพบุรุษ  สุดท้ายถูกฆ่าตาย
ลูกชายเผยแม่ฟังคำสั่งเสียบรรพบุรุษ  สุดท้ายถูกฆ่าตายลูกชายเผยแม่ฟังคำสั่งเสียบรรพบุรุษ  สุดท้ายถูกฆ่าตายลูกชายเผยแม่ฟังคำสั่งเสียบรรพบุรุษ  สุดท้ายถูกฆ่าตาย

จากกรณีพบศพนางสาวอารยา ทรัพย์สวรรค์ อายุ 70 ปี แม่ค้าขายเสื้อผ้าส่งย่านสะพานใหม่ เสียชีวิตภายในห้องพักคอนโดย่านสายไหม  ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบชายชาวจีนอายุ ประมาณ 40 ปี เดินเข้าไปในห้องพัก พร้อมกับผู้ตายก่อนจะเดินออกจากห้องมาเพียงคนเดียว เจ้าหน้าที่จึงสันนิษฐานว่า ชายชาวจีนก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ เพราะติดเงินผู้ตายกว่า 5 แสนบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดนายวีรวิชณ์ เชื้อสุขศาสตร์ทอง วัย 29 ปี บุตรชายของนางสาวอารยา เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลบางเขน เพื่อขอเอกสารในการติดต่อขอรับศพแม่ไปประกอบพิธีทางศาสนาที่โบสถ์อัครเทวดามีคาแอล ซอยพหลโยธิน 69 / 4 พร้อมเปิดใจว่ามารดามีอาชีพขายปลาทูในตลาดยิ่งเจริญและยังประกอบอาชีพค้าขายเสื้อผ้าปลีก  ส่ง ย่านสะพานใหม่ ครอบครัวตนมีพี่น้องทั้งหมด 7คน เสียชีวิตไป 1 คน

ก่อนหน้านี้ทางบรรพบุรุษเดินทางมาจากซัวเถา ประเทศจีน และได้สั่งเสียกับแม่ตนไว้ว่า ครอบครัวเรามาจากประเทศจีน หากมีญาติมิตรคนที่รู้จักเดินทางมาจากประเทศจีน แล้วเดือดร้อนต้องเป็นที่พึ่งคอยช่วยเหลือเขาเหล่านั้น และมักจะพูดให้ลูกๆฟังอยู่เสมอ

ที่ผ่านมามักมีญาติพี่น้องจากซัวเถา ผลัดเปลี่ยนมาที่บ้านตลอดเวลา คนในครอบครัวเลี้ยงดูปูเสื่อตามปกติโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เมื่อ 2 ปีก่อน มีชายต้องสงสัยว่าทราบชื่อเพียง กุ๊กกู๋ เดินทางมาพบกับแม่ ทราบว่าเป็นเครือญาตที่จากประเทศจีน มาเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งแม่ก็ให้ที่พักและเลี้ยงอาหารตามปกติ

กระทั่งตรวจสอบพบว่า กุ๊กกู๋ ได้ขโมยบัตรเอทีเอ็มไปกดเงินกว่า 400,000 บาท เนื่องจากตรวจสอบกล้องวงจรปิดของธนาคารพบว่าชายคนที่นำบัตรเอทีเอ็มไปกดเงินคือ กุ๊กกู๋ จนกระทั่งวานนี้ญาติชาวจีนคนดังกล่าวได้กลับมาพบกับแม่ของตนอีกครั้ง และพบว่าแม่เสียชีวิต

โดยส่วนตัวเคยพบกับชายคนดังกล่าวที่บ้านแม่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น และหลังจากนี้ไปคงจะต้องพิจารณาว่าจะสานต่อคำสั่งเสียของบรรพบุรุษอีกหรือไม่ และจะเดินทางไปติดต่อขอรับศพที่นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลหลังการชันสูตรเสร็จสิ้นในเวลา 13.00 น.

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางเขนได้ประสานไปยังด่านตรวจคนเข้าเมืองทุกที่ เพื่อติดตามจับกุมตัวชายชาวจีนคนดังกล่า เนื่องจากเกรงว่าจะพยายามหลบหนีออกนอกประเทศโดยใช้เส้นทางตามแนวชายแดน 


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS