Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปู่รุ่นพี่ ม.3 รุมทำร้ายเด็ก ม.2 เผยหลานสำนึกผิดแล้ว กังวลมีเพจลงขันเงินเกือบแสน ตั้งค่าหัวล่าแก๊ง 12 รุ่นพี่

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 ก.พ. 62 เวลา 12:22:08 น.

จำนวนผู้ชม : 672

ความคืบหน้ากรณี รุ่นพี่ ม.3 รุมทำร้ายรุ่นน้อง ม.2 ล่าสุด ปู่ของเด็กชายไก่ (นามสมมติ) เด็กที่ก่อเหตุในคลิป เปิดเผยว่า หลังก่อเหตุหลานได้สำนึกผิด และอยากจะไปขอขมาผู้ปกครองและเด็กคนที่ถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งตนเองได้ปรึกษากับผู้ปกครองรายอื่น ๆ ของเด็กคนที่ก่อเหตุ หลายคนเห็นชอบและอยากจะขอให้ทางโรงเรียนเป็นสื่อกลางนำเด็กที่ก่อเหตุทั้งหมดไปขอขมาต่อผู้ปกครองและเด็กที่ถูกทำร้าย เพื่อแสดงความจริงใจและสำนึกผิดต่อสิ่งที่ได้กระทำไป และอยากให้ทางโรงเรียนดำเนินการอย่างโดยเร็วที่สุด

ทั้งนี้ ตนยังไม่สบายใจที่มีเพจหนึ่งได้ลงขันเงินเกือบ 1 แสนบาท ตั้งค่าหัวเด็กทั้ง 12 คน หากใครทำร้ายเด็กที่ก่อเหตุทั้ง 12 คนได้ก็ให้ถ่ายคลิปไปรับเงินจากเพจดังกล่าว ซึ่งตนมองว่าหลานไม่ได้ไปฆ่าใครตายจนถึงขั้นต้องตั้งค่าหัว ความผิดนี้เป็นเพียงช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของวัยรุ่น ซึ่งการที่ตั้งค่าหัวรายละหลายหมื่นมันรุนแรงเกินกว่าที่จะรับได้

นอกจากนี้ หลานยังมาเล่าให้ฟังว่า ช่วง 2-3 วันมานี้ มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 20-40 คน มาป้วนเปี้ยนอยู่หน้าโรงเรียนคล้ายจะมาดักทำร้าย และช่วงกลางกลางคืนยังมีกลุ่มเด็กวัยรุ่นมาเบิ้ลรถ จยย. ท้าทายที่หน้าบ้านอีก จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวแก้ไขปัญหานี้โดยเร็ว

ด้าน ลุงของเด็กชายวัย 15 ปี หนึ่งในผู้ก่อเหตุตามคลิป เปิดเผยว่า เด็กทุกคนได้สำนึกผิดที่ได้ก่อเหตุดังกล่าวและอยากจะไปขอขมาต่อผู้ปกครองและเด็กคนที่ถูกทำร้าย ซึ่งหวังว่าทางโรงเรียนจะได้เป็นสื่อกลางให้ ทั้งนี้เชื่อว่าผู้ปกครองของเด็กทั้งหมดก็ยินดีที่จะขอขมาด้วยความจริงใจ แต่ปรากฎว่ามีเพจเพจหนึ่งถึงขั้นตั้งค่าหัวบุตรหลานของตน ซึ่งอยากให้สังคมมองว่าเพจดังกล่าวทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ เพราะการที่เด็ก ๆ ก่อเหตุอาจจะเป็นเพราะความคึกคะนองของวัยรุ่นและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และได้สำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป แต่หากถึงขั้นตั้งค่าหัวเด็กตนเองมองว่ามันเลวร้ายกว่าเด็กตีกันในคลิปอีก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS