Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่เด็กแฝดถูกวางยา เผยสามีติดพนันหนัก

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 ก.พ. 62 เวลา 11:52:59 น.

จำนวนผู้ชม : 1,257

ความคืบหน้ากรณีเด็กชายฝาแฝดถูกพ่อแท้ๆ หลอกกินน้ำแดงผสมยาฆ่าหญ้าเสียชีวิต ภายในบ้านพักที่จังหวัดสุรินทร์ เพราะต้องการประชดภรรยาที่ขอแยกทาง เมื่อวานนี้ญาติได้ฌาปนกิจศพของทั้งคู่แล้ว

พิธีฌาปณกิจศพ 2 เด็กชายฝาแฝด คือ ด.ช.จิรณัฐ หรือน้องนินจา โสรจันทร์ และ ด.ช.จิรนันท์ หรือน้องโชกุน โสรจันทร์ วัย 1 ปี 7 เดือน ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์ ที่นายสมชาย พิมเงิน อายุ 45 ปี ผู้เป็นพ่อวางยาพิษในน้ำแดงแล้วให้ลูกทั้ง 2 คนดื่มแล้วตัวเองดื่มยาฆ่ายาตายตาม ถูกจัดขึ้นที่วัดดาราธิวาส บ้านขนาดมอญ ต.ตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ท่ามกลางความเศร้าโศกของแม่ และครอบครัวนางสาวจิราภรณ์ โสรจันทร์ ผู้เป็นแม่ยังคงร้องไห้เป็นลมล้มฟุบและยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แม่ของเด็กฝาแฝด เปิดเผยทั้งน้ำตาว่าสาเหตุที่แยกกันอยู่มาร่วม 1 เดือน เนื่องจากทะเลาะกันเรื่องที่สามีเอารถยนต์ของพ่อแม่ไปจำนำ ส่วนสามีติดการพนัน ไม่ทำงาน กระทั่งเมื่อวันที่ 29 มกราคม สามีมาขอรับลูกกลับไปเล่นก็ให้ไปจนตอนเย็นเขาโทรมาขู่อีกว่า ตอนนี้อยู่ที่เขื่อนกับลูกจะฆ่าลูก จะฆ่าตัวตาย ไม่ต้องการเธอแล้วและแช่งเธอสารพัด บอกว่าไม่ให้เธอไปทำบุญเขากับลูก วันนั้นเธอบอกกับอดีตสามีว่ายอมทุกอย่างแล้ว

กระทั่ง 30 มกราคม สามีโทรศัพท์บอกให้ไปรับลูกตอนเย็นแต่สุดท้ายก็เกิดเหตุสลดขึ้น ซึ่งโดยส่วนตัวอดีตสามีเป็นคนขี้น้อยใจ และเธอเชื่อว่าถ้าเธอไปที่บ้านก่อนหน้านี้ เธออาจจะโดนอดีตสามีฆ่าแล้วฆ่าตัวตายยกครัว

ส่วนศพของ นายสมชาย พิมเงิน อายุ 45 ปี ก็ได้มีพิธีฌาปณกิจศพในวานนี้ (2 ก.พ.) เช่นกันที่วัดบ้านเกิด ภายในหมู่บ้านบักจรัง ต.กาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS