Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รู้แล้ว!รถบรรทุกแหกด่านหนีตรวจปัสสาวะ รับเพิ่งเสพยา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 ม.ค. 62 เวลา 11:24:47 น.

จำนวนผู้ชม : 157

กรณีรถบรรทุก 6 ล้อ ขับแหกด่านตรวจที่ถนนแจ้งวัฒนะ ก่อนไปชนรถจักรยานยนต์ตำรวจ ก่อนลากไปไกลกว่า 1 กิโลเมตร และยังชนรถชาวบ้านอีก 8 คัน ล่าสุดผลตรวจร่างกายคนขับชัดเจนเพิ่งเสพยาบ้ามา จึงต้องขับแหกด่าน

พันตำรวจเอก ปริญญา เหลืองอุทัย ผู้กำกับการ สน.ทุ่งสองห้อง เผยความคืบหน้ากรณีคนขับรถ 6 ล้อ คลั่งขับรถหลบหนีการจับกุม บนถนนแจ้งวัฒนะฝั่งขาออก ไปชนรถจักรยานยนต์ตำรวจและรถชาวบ้านได้รับความเสียหาย 8 คัน เหตุเกิดเมื่อวานนี้ 

ล่าสุด ผลการตรวจร่างกายผู้ขับขี่ของแพทย์ ระบุว่า พบสารเสพติดประเภทเมตแอมเฟตามีน หรือ ยาบ้า ในร่างกายของคนขับรถดังกล่าว ซึ่งสอดคล้องกับการรับสารภาพว่าที่พยายามหลบหนี เพราะกลัวตำรวจตรวจปัสสาวะ เนื่องจากเพิ่งเสพยาบ้ามา พนักงานสอบสวนจึงดำเนินคดีทั้งหมด 5 ข้อหา คือ เสพยาเสพติด ประเภทที่ 1 ไม่หยุดรถตามสัญญาณมือของเจ้าพนักงานจราจร ขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย ขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินของรัฐเสียหายและหลบหนีขัดคืนต่อสู้การจับกลุ่มของทางเจ้าพนักงาน  ขณะที่เด็กรถอีก 2 คน ตรวจไม่พบสารเสพติดในร่างกาย และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกะทำผิดจึงไม่ได้แจ้งข้อหา และกันให้อยู่ในฐานะพยาน 

สำหรับเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่ตำรวจจราจร สน.ทุ่งสองห้อง อำนวยความสะดวกและกวดขันวินัยจราจรบริเวณแยกหลักสี่ เมื่อรถบรรทุกคันดังกล่าวมาถึงจุดตรวจ ตำรวจสั่งให้หยุดเพื่อตรวจสอบตามปกติแต่ผู้ขับขี่พยายามหลบหนีทำให้มีการติดตามจนสามารถมาหยุดได้บริเวณหน้าศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ จากนั้นตำรวจจราจรนำรถจักรยานยนต์ ทะเบียนตราโล่ไปจอดขวางหน้ารถ และลงมาเพื่อพูดคุยขอตรวจสอบ แต่ขณะที่กำลังเดินเข้าไปด้านข้างรถ คนขับรถบรรทุกได้ออกรถทับรถจักรยานยนต์ของตำรวจและขับหลบหนี ลากจักรยานยนต์ตำรวจไปด้วย ตำรวจชุดติดตามจับกุม จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงสกัดที่ยางรถด้านซ้าย จึงสามารถหยุดรถและจับกุมคนขับไว้ได้บริเวณทางลงสะพานข้ามคลองประปา บริเวณหน้าโชว์รูมโตโยต้าถนนแจ้งวัฒนะ ท้องที่ สภ.ปากเกร็ด หากจากจุดพุ่งชนถึง 1 กิโลเมตร

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS