Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตร.เร่งแกะรอยไล่ล่า"เทพบุตร โซโล"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 ม.ค. 62 เวลา 11:20:13 น.

จำนวนผู้ชม : 5,409

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ยังคงเกาะติดความเคลื่อนไหวของ"เทพบุตร โซโล"ซึ่งตำรวจเชื่อว่ามีความเกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่"แก๊งมันทุกเม็ด"ขณะที่"ป๋าโซโล"แม้จะออกมาโต้ตำรวจว่าไม่ใช่คนเดียวกับนายปัณณวิชญ์ ประทุม หัวหน้าแก๊งมันทุกเม็ด แต่ล่าสุดทีมข่าวได้ข้อมูล..มีความเป็นไปได้ว่าทั้งคู่อาจเป็นคนเดียวกัน หลังพบหลักฐานจากผ้าห่มและโรงแรมที่ใช้ในการอัดคลิป

จากภาพที่ปรากฏในคลิปที่"ป๋าโซโล"อัดคลิปส่งมาชี้แจงว่าไม่เกี่ยวข้องกับนายปัณณวิชญ์ ประทุม หรือโก๋แก่ หัวหน้าแก๊งมันทุกเม็ด โดยมีการสวมหมวกไอ้โม่ง และแว่นตา ปิดบังอำพรางใบหน้าอย่างมิดชิด พร้อมใช้ผ้าห่มสีน้ำตาลคลุมทับอีกชั้น 

ล่าสุดเรามีภาพหน้าเฟซบุ๊ก ที่ผู้ที่ใช้ชื่อว่า"ก.โก๋แก่ มันทุกเม็ด"ซึ่งใช้ภาพโปรไฟล์ของนายปัณณวิชญ์ ประทุม แต่สิ่งที่น่าสังเกตและอยากให้คุณผู้ชมช่วยกันดู คือภาพหน้าปกอันนี้ ที่จะเห็นนายปัณณวิชญ์ นั่งบนเตียงสวมเสื้อสีเขียว ส่วนด้านหลังจะมีผ้าห่มสีน้ำตาลวางอยู่บนเตียง 

เปรียบเทียบชัด ๆ ระหว่างผ้าห่มสีน้ำตาลผืนนี้ กับผ้าห่มที่"ป๋าโซโล"ใช้คลุมตัวในคลิปที่ใส่ไอ้โม่งออกมาชี้แจง ซึ่งลักษณะและสีคล้ายกันมาก มีความเป็นไปได้หรือไม่ว่าจะเป็นคน ๆ เดียวกัน 

และอีกเบาะแสหนึ่ง หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบคลิปดังกล่าว พบว่าผ้าห่มสีน้ำตาลผืนนี้ ไปคล้ายกับผ้าห่มของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดท่าขี้เหล็ก นอกจากนี้ยังเห็นฉากหลังสีเขียวอ่อน แว่นตามที่สะท้อนให้เห็นจอทีวี และอุปกรณ์ภายในห้อง ซึ่งโรงแรมแห่งนี้เชื่อว่าเป็นโรงแรมของกลุ่มนายจะสอ ลาหุนะ ชาวมูเซอร์ คนสนิทของ พันเอกจะลอโบ่ ขณะเดียวกันยังสัญญาณการใช้อินเทอร์เน็ตห่างจากชายแดนไม่เกิน 20 กิโลเมตรด้วย

ขณะที่แอคเคาน์ไลน์ของ"ป๋าโซโล"ที่ใช้ติดต่อพูดคุยกับนักข่าวของเรา ล่าสุดก็ได้บล็อกไลน์ไปอีกครั้ง และเงียบหายไปแล้ว ซึ่งมีรายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่กำลังรุกหนักในการตรวจสอบหาแหล่งหลบซ่อนตัวของโก๋แก่มันทุกเม็ด และป๋าเทพโซโลว่าอยู่ที่ใด ก่อนที่จะเปิดปฏิบัติการไล่ล่ากวาดล้างทั้ง 2 กลุ่มนี้ให้สิ้นซากเร็วๆ นี้
 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS