Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สระแก้ว-ออกหมายเรียกสามีเก่าทำร้ายสามีใหม่

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 23 ม.ค. 62 เวลา 11:21:37 น.

จำนวนผู้ชม : 921

กรณีที่สามีเก่าหึงหวงอดีตภรรยา แล้วตามไปทำร้ายสามีใหม่ของภรรยา ด้วยการจับถอดเสื้อผ้า ใช้เท้ากระทืบที่อวัยวะเพศ รวมถึงทำร้ายร่างกาย จนบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวานนี้ที่อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ล่าสุดตำรวจเตรียมออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว 

ย้อนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อบ่ายวานนี้กันก่อน ขณะที่นางแวว จ่าพิชม อายุ 34 ปี อยู่ในบ้านพัก ที่บริเวณซอยด่านศุลกากร อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ก็มีนายนายสมาน โสม อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีมาเคาะประตูบ้าน แต่ยังไม่ทันเปิด นายสมาน ก็พรวดพราดเข้าไป แล้วปรี่เข้าไปทำร้าย ชกต่อย นายวิทยา แจ่มศรี อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ ชกต่อยอย่างเดียวไม่พอ ยังจับนายวิทยาถอดเสื้อผ้า ลากออกไปนอกบ้านแล้วใช้เท้ากระทืบที่อวัยวะเพศ จนเป็นบาดแผลฉีกขาด นายวิทยาซึ่งไม่ทันระวังอยู่แล้ว ประกอบกับตัวเล็กกว่า จึงถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงได้พยายามตะโกน บอกให้หยุด แต่ว่านายสมาน ไม่ลดละ หลังจากชกต่อยและกระทืบไปที่หว่างขาของนายวิทยาจนเหนื่อยแล้ว ยังขี่จักรยานยนต์ทับไปบนร่างของนายวิทยาด้วย จากนั้นก็หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว 


นางแวว ผู้เป็นภรรยา หลังหายตกใจ ก็เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยมารับนายวิทยาไปส่งโรงพยาบาลอรัญประเทศเพื่อทำการรักษา แต่เนื่องจากนายวิทยาบาดเจ็บสาหัส จึงถูกส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว 


สำหรับอาการของนายวิทยา แพทย์ตรวจแล้วพบว่า มีอาการสมองบวม เนื่องจากกระทบกระเทือนอย่างหนัก แพทย์ให้ยาลดอาการบวมของสมอง ส่วนที่อวัยวะเพศมีแผลฉีกขาด แพทย์ต้องทำการเย็บบาดแผลรอบอวัยวะซึ่งจะกลับมาเป็นปกติหรือไม่แพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ หลังจากนี้แพทย์ต้องดูอาการอย่างใกล้ชิด 


ด้านนางแวว บอกกับทีมข่าวว่า มีลูกกับนายสมาน 2 คน แต่ที่เลิกกับนายสมาน ก็เพราะนายสมานติดยาเสพติดและถูกทำร้ายร่างกายบ่อยครั้งจนทนไม่ไหว พอมามีสามีใหม่ นายสมานจึงโกรธแค้นและตามมาทำร้ายอีกซึ่งตนเองจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะว่าสงสารนายวิทยา ที่ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส 


พันตำรวจโทไพศิลป์ แก้วสีขาว ร้อยเวรเจ้าของคดี บอกว่า ขณะนี้ทราบตัวและบ้านของผู้ก่อเหตุแล้ว กำลังจะออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ถ้าหากไม่มาก็จะออกหมายจับต่อไป ซึ่งทางตำรวจก็จะดำเนินการอย่างตรงไปตรงมาเพราะว่าเป็นการกระทำที่อุกอาจ ไม่เกรงกลัวกฏหมาย 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS