Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่พาลูกชายวัย 4 ขวบ ร้องปวีณาถูกรุ่นพี่ 7 ขวบสาดน้ำมันจุดไฟเผา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 ม.ค. 62 เวลา 17:52:55 น.

จำนวนผู้ชม : 795

แม่พาลูกชายวัย 4 ขวบ ร้องปวีณาถูกรุ่นพี่ 7 ขวบสาดน้ำมันจุดไฟเผา
แม่พาลูกชายวัย 4 ขวบ ร้องปวีณาถูกรุ่นพี่ 7 ขวบสาดน้ำมันจุดไฟเผาแม่พาลูกชายวัย 4 ขวบ ร้องปวีณาถูกรุ่นพี่ 7 ขวบสาดน้ำมันจุดไฟเผาแม่พาลูกชายวัย 4 ขวบ ร้องปวีณาถูกรุ่นพี่ 7 ขวบสาดน้ำมันจุดไฟเผา

ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ถนนรังสิต-นครนายก คลอง 7 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นางแหม่ม (นามสมมติ) อายุ 27 ปี นำ ด.ช.หนึ่ง (นามสมมติ) ลูกชายวัย 4 ขวบ เข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ว่าถูก ด.ช.เอก (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ เพื่อนรุ่นพี่เอาน้ำมันใส่ขวดน้ำอัดลม และจุดไฟก่อนที่จะเตะใส่จนไฟลุกท่วมตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  ซึ่งหลังเกิดเรื่องทางพ่อแม่ของ ด.ช.เอก ไม่เคยมาดูแลช่วยเหลือ 

นางแหม่ม เล่าว่า หลังจากลเกรากับสามีเก่าได้นำลูกชายไปให้ย่าเลี้ยงดู ที่ จ.กำแพงเพชร นานๆจะกลับบ้านไปเยี่ยมลูกสักครั้งแต่ก็จะส่งเงินให้ทุกเดือน กระทั่งเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาเดินทางไปเยี่ยมลูกที่บ้านย่าก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าตามร่างกายลูกชายเต็มไปด้วยรอยแผลผุผอง  เมื่อสอบถามย่าจึงทราบว่า ช่วงเดือน ต.ค.61 ด.ช.เอก (นามสมมติ) วัย 7 ขวบ ลูกของเพื่อนบ้าน นำเอาน้ำมันเบนซินใส่ขวดน้ำอัดลมแล้วจุดไฟก่อนจะเตะขวดใส่จนไฟลุกทั่วตัว ทำให้ลูกชายวิ่งหนีกระโดดลงอ่างน้ำบริเวณใกล้เคียงจนไฟดับ

ระหว่างนั้นมีเพื่อนบ้านผ่านมาเห็นจึงไปตามย่า ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลซึ่งลูกชายต้องรักษาตัวนานกว่า 24 วัน ขณะที่พ่อแม่ของ ด.ช.เอก(นามสมมติ) วัย 7 ขวบ ไม่เคยมาเหลียวแลหรือเข้ามาช่วยเหลือใดๆทั้งสิ้น จ่ายเงินเยียวยาแค่ 200 บาท และบอกว่าถ้าอยากได้มากกว่านี้ก็ให้ไปฟ้องเอาเอง หลังเกิดเรื่องย่าได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองกำแพงเพชร แล้วด้านนางปวีณา  กล่าวว่ารู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะผู้กระทำเป็นด.ช.อายุเพียง 7 ขวบ เท่านั้น โดยมูลนิธิปวีณาฯ ได้มอบเงินช่วยเหลือนางแหม่มจำนวนหนึ่ง และประสานไปยัง พ.ต.อ.วรชิต จันทร์วงศ์ ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร ช่วยให้ความเป็นธรรม พร้อมประสานนายธวัชชัย ไทยเขียว รองปลัดกระทรวงยุติธรรม เพื่อนัดหมายให้เจ้าหน้าที่พานางแหม่มกับลูกชาย ดำเนินการขอรับเงินเยียวยาผู้เสียหายทางคดี พร้อมกันนี้จะประสานกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้การช่วยเหลือต่อไป


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS