Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตร.กองปราบฯ คุมตัวชาย 52 ล่อลวงน้องโยโย่เข้า กทม.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 11 ม.ค. 62 เวลา 15:51:26 น.

จำนวนผู้ชม : 1,101

เรื่องเด็กหญิงวัย 14 ปี หายจากบ้าน ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา หรือเป็นเวลา 15 วัน กระทั่งเมื่อวานเจ้าหน้าที่พบตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมาเที่ยวกับชาย วัย 52 ปี ด้วยรถจักรยานยนต์ ล่าสุดเดินทางมาถึงกรุงเทพมหานครแล้ว

ที่ สน.พลับพลาไชย 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายรณชิต บำรุงจิตร์ ผู้ต้องหา ซึ่งเดินทางออกจากจังหวัดเชียงใหม่เมื่อช่วงสาย โดยอยู่ระหว่างการสอบปากคำ ตำรวจเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควร

ขณะที่พ่อ แม่ และย่า ของเด็กหญิง ก็เดินทางมาที่ สน.พลับพลาไชย 1 เช่นกัน โดยเปิดเผยว่า ทางครอบครัวจะให้ตำรวจดำเนินคดี กับนายรณชิต จนถึงที่สุด และยังไม่ขอพูดถึงผู้ต้องหา แต่หากเจอหน้าก็จะถามว่า ทำไมถึงทำแบบนี้ เพราะนายรณชิต กับครอบครัว สนิทสนมกัน เป็นทั้งเพื่อนสนิทของพ่อ และเป็นพ่อของเพื่อนในโรงเรียนเดียวกัน มักจะทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งนัดกินข้าว รับ-ส่งเด็กหญิงที่โรงเรียน และเคยสอนพิเศษ โดยมีแม่ไปด้วยทุกครั้ง แต่พอเกิดเรื่อง ครอบครัวก็ไม่สามารถติดต่อนายรณชิตได้เลย 


ขณะนี้ทุกคนในครอบครัวอยากให้ลูกกลับมา ขอให้สื่อมวลชนและสังคมอย่าตำหนิว่าเป็นความผิดของน้อง หากได้พบก็จะเข้าไปกอด เพราะที่ผ่านมาครอบครัวก็ให้ความรักมาตลอด แต่พ่อยอมรับว่า หลายครั้งที่ไม่เข้าใจกัน หากเป็นไปได้ อยากให้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับทุกครอบครัวให้เปิดใจรับฟังลูกหลาน เมื่อเจอปัญหาจะได้มาปรึกษา 


ผู้สื่อข่าวจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบห้องพักรายวัน ย่านตำบลหนองป่าครั่ง ตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามพบตัว ทางผู้ดูแลห้องพัก ระบุว่า ชายวัย 52 ปี ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะเดินทาง และเข้าพักช่วงบ่ายวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา เพียงลำพังสองคน อ้างว่าเด็กหญิง เป็นลูกสาวที่พามาท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่  โดยน้องจะแต่งกายค่อนข้างมิดชิด สวมใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า หรือหากไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย ก็จะหลบหน้าหลบตา จึงไม่ทันเห็นใบหน้าชัดเจน 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS