Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พระราชทานเพลิงศพ 2 นิสิต ป.โท-ครอบครัวเปิดแถลงทั้งน้ำตา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 20 มี.ค. 59 เวลา 11:13:22 น.

จำนวนผู้ชม : 621

ความคืบหน้าคดีรถเบนซ์ ซีแอลเอส สีดำ ทะเบียน ษง3333 ซึ่งขับโดย นายเจนภพ วีรพร พุ่งชนรถเก๋งฟอร์ดเฟียสต้า ของนิสิตปริญญาโท สาขาวิชาสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย(มจร) จนไฟลุกไหม้คลอก น.ส.ธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย และ นายกฤษณะ ถาวร เสียชีวิตทั้ง 2 ศพ

เมื่อวานนี้ (19 มี.ค. 59) มีพิธีพระราชทานเพลิงศพนิสิตปริญญาโท ทั้ง 2 คน ท่ามกลางความโศกเศร้าของผู้ที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยอัฐิของ น.ส.ธันฐภัทร์ ทางครอบครัวจะแยกส่วนหนึ่งไปลอยอังคารที่แม่น้ำคงคา ประเทศอินเดีย อีกด้วย ขณะที่ครอบครัวได้เปิดแถลงข่าวทั้งน้ำตา เผยยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียในครั้งนี้ ระบุสอนให้ลูกเป็นคนดีกลับได้ความสูญเสียตอบแทน พร้อมขอบคุณทุกฝ่ายช่วยนำเสนอให้ความจริงปรากฏ ฝากตำรวจขอความเป็นธรรมให้ลูก

ขณะที่โลกออนไลน์มีการแชร์ข้อความของ “น้องออย” ซึ่งเป็นแฟนของนายกฤษณะ หรือ โต้ง 1 ในผู้เสียชีวิต ที่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค Oliveoyl Kamonrat ระบุว่า “ข้อความสุดท้ายที่ได้คุยกัน ดูแลตัวเองดีๆ นะคะ หนูรู้ว่าพี่เก่งอยู่แล้ว หนูจะทำให้ได้เหมือนกันนะ ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว ไปในที่ที่อยากไปนะ ไปอยู่บนฟ้า คอยเป็นกำลังใจให้หนูนะคะ”

ด้าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ได้กล่าวแสดงความเสียใจกับครอบครัว พร้อมกำชับกำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาอย่างตรงไปตรงมา เพื่อสร้างความเป็นธรรมแก่สังคม ด้วยมาตรฐานทางกฎหมาย โดยจะไม่เข้าไปแทรกแซงการทำงาน แต่ขอให้สถาบันตำรวจเป็นที่พึ่งของประชาชนอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า ขณะนี้ได้เปลี่ยนพนักงานสอบสวนชุดใหม่ทั้งหมด 9 คน พร้อมตั้งคณะอนุกรรมการสอบข้อเท็จจริงพนักงานสอบสวนชุดเดิมอีกด้วย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS