Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดคลิป!ผัวโหดบุกกระทืบเมียที่ทำงาน สุดท้ายเป็นศพ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 11 ม.ค. 62 เวลา 15:00:20 น.

จำนวนผู้ชม : 12,160

เปิดคลิป! ผัวโหดบุกกระทืบเมียที่ทำงาน สุดท้ายเป็นศพเปิดคลิป! ผัวโหดบุกกระทืบเมียที่ทำงาน สุดท้ายเป็นศพเปิดคลิป! ผัวโหดบุกกระทืบเมียที่ทำงาน สุดท้ายเป็นศพเปิดคลิป!ผัวโหดบุกกระทืบเมียที่ทำงาน สุดท้ายเป็นศพ


เพจดังได้แชร์ภาพผัวซ้อมเมีย และมีประชาชนเข้ามาแสดงความคิดเห็นโดยมีการแจ้งว่า ผู้หญิงที่ถูกซ้อมเสียชีวิตแล้ว โดยผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านตั้งอยู่ที่ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล พบศพ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ซึ่งญาตินำศพมาทำพิธีทางศาสนาที่บ้านญาติฝ่ายพ่อในสภาพใบหน้าช้ำ มีแผลที่ศีรษะ คอ-แขน-ขาและสะโพกมีรอยช้ำ โดยเมื่อเวลา 19.30 น. (10 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสตูล ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายบริเวณ ม.2 ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบญาติของน้องเมย์ แจ้งว่านายธนภัทร หรือศักดิ์ชัย หรืธน สงวนเขียว อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นสามีน้องเมย์ ก่อนเกิดเหตุน้องเมย์และนายธนได้ทะเลาะมีปากเสียงกัน จนกระทั่งนายธนได้ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีแดง โดยมีน้องเมย์ฟุบคารถไม่มีสติและขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านว่าให้ช่วยเรียกรถพยาบาล พร้อมอ้างว่าน้องเมย์ถูกทำร้ายร่างกายมา กระทั่งรถมูลนิธิธรรมรังสีมารับตัวน้องเมย์ แต่ไม่ได้สติต้องใช้เครื่องช่วยหายใจและปั๊มหัวใจตลอดเวลา ซึ่งหลังจากน้องเมย์เข้าห้องฉุกเฉิน รพ.สตูล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งขณะนั้นนายธนได้หลบหนีไปแล้วนายซิรฟาน บากูสัน ผู้จัดการทั่วไปบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นอดีตหัวหน้างานของน้องเมย์กล่าวว่า หลังทราบข่าวว่าน้องเมย์เสียชีวิตก็ได้มาดูศพและมอบเงินช่วยเหลือให้กับครอบครัวน้องเมย์ ซึ่งน้องเมย์ออกจากบริษัทได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่สามีบุกมาซ้อมถึงที่บริษัทตามที่ปรากฎเป็นคลิป 

โดยครั้งนั้นน้องเมย์ได้มาปรึกษาว่าถูกแฟนทำร้ายร่างกายบ่อยครั้งและได้เลิกลากัน จากนั้นนายทนก็ไปมีแฟนใหม่ แต่พอน้องเมย์มาทำงานที่บริษัทได้เงินเดือนดี เพราะน้องเมย์เป็นคนทำงานเก่ง เมื่อสามีเห็นน้องเมย์มีเงินก็กลับมาขอคืนดีด้วย โดยมีข้อแลกเปลี่ยนอยากได้รถบิ๊กไบท์ โดยให้น้องเมย์ดาวน์ให้แต่น้องเมย์ไม่ให้ก็เลยมีการตามมาทำร้ายร่างกายถึงที่ทำงาน และตอนนั้นก็ได้ไปแจ้งความแต่น้องเมย์ไปถอนแจ้งความเพราะรักสามีมาก

ขณะที่แม่ของน้องเมย์เล่าให้ฟังว่า น้องเมย์แต่งงานกับนายธนมาประมาณ 4-5 ปี ก็ถูกนายทนซ้อมมาตลอด ร่างกายเขียวช้ำ แต่น้องเมย์ก็ไม่เคยบ่น แค่เอาแผลมาให้ดูว่าถูกอีกแล้ว แม้แต่ตอนท้องก็ถูกสามีทำร้าย ตอนนี้มีลูกชายด้วยกันอายุ 3 ขวบ สาเหตุที่ทะเลาะก็เพราะความหึงหวง น้องเมย์ไปทำงาน ส่วนนายธนอยู่บ้านเฉย ๆ ไม่ทำอะไร จึงเกิดความหึงหวงว่าน้องเมย์จะมีคนอื่น เลิกกันไม่ถึงอาทิตย์ก็กลับมาดีกันตลอด ปกตินายธนจะรักลูกและเมีย แต่เวลาเสพยาเสพติดจะโมโหร้ายใครเข้าใกล้ไม่ได้ แม้แต่พ่อแม่ของนายธนเองก็เอาไม่อยู่และเคยใช้ปืนไล่ยิงพ่อแม่ตัวเองมาแล้ว

และในวันเกิดเหตุนายธนมารับน้องเมย์ที่บ้านตั้งแต่เวลา 15.00 น. แต่น้องเมย์ไม่ยอมออกไปด้วย ซึ่งนายธนบอกว่า ถ้าไม่ออกไปจะฆ่าล้างโคตร น้องเมย์เลยต้องออกไป และไม่นึกว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่น้องเมย์กลับเข้ามาโดยไม่มีลมหายใจแล้ว ตอนนี้รู้สึกกลัวว่านายธนจะกลับมาเอาลูก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีให้ถึงที่สุดขณะที่เพื่อนของน้องเมย์เล่าด้วยอาการโศกเศร้าว่า เมย์รักสามีมาก ก่อนหน้านี้เมย์ไปอยู่ จ.ตรัง 2 เดือนเพิ่งกลับมาก่อนปีใหม่ ก็ถูกซ้อมเป็นประจำ ในฐานะเพื่อนก็ไม่กล้าที่จะบอกให้เลิกกับสามีเพราะเขารักของเขา ได้แต่เพียงสงสารเพื่อน ซึ่งที่ถูกซ้อมหนัก ๆ เข้าห้องไอซียูก็เคยมี ครั้งนี้ถือว่าถูกซ้อมจนตายจริง ๆ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อที่จะออกหมายจับนายธนต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS