Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โลกออนไลน์วิจารณ์ ใบเตย เครือข่ายมีงู

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 11 ม.ค. 62 เวลา 11:39:41 น.

จำนวนผู้ชม : 453

ใบเตย 1 ในผู้ต้องหา เครือข่ายมีงู เป็นเน็ตไอดอลที่ชาวเน็ตรู้จักกันดี เพราะเป็นเจ้าของวลี เพลงที่มีงูออกมา ซึ่งหลังจากถูกจับกุมได้ปรากฎว่ามีการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้อย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์ 

"ใบเตย"หรือ น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว ปัจจุบันอายุ 23 ปี ศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดนนทบุรี ก่อนหน้านี้ช่วงกลางปี 2560 ใบเตย ได้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์ หลังปรากฎคลิปของเธอ ขณะเข้าไปขอเพลงกับดีเจที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งว่า"หนูขอเพลงที่มันมีงูอเอกมา"พร้อมกับเต้นและฮัมทำนองเพลงประกอบ ซึ่งเพลงดังกล่าวคือ"Burn It Down"ของศิลปินต่างประเทศ ตั้งแต่นั้นก็มีคนไปตามหาผู้หญิงในคลิปนั้นจนเจอ และพบว่ามีเป็นสาวหมวย หน้าตาน่ารัก 

หลังจากนั้นชื่อของใบเตยก็เป็นที่รู้จัก มีผู้คนติดตามทั้งในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม โดยในไอจี ชื่อ baitoey_supattra ของใบเตย พบว่าที่ผ่านมา ใช้ชีวิตกินหรู อยู่สบาย และเสื้อผ้าการแต่งกายใช้ของแบรนด์เนม และยังเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศจนใครๆ หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉา ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมยืนยันว่าเป็นหลักฐานหนึ่งที่เชื่อมโยงกับเครือข่าย เพราะทรัพย์สินของกลางหลายรายการมีชื่อใบเตยเป็นเจ้าของ

ขณะที่ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ สุพัตรา บัวแก้ว ของใบเตย ได้โพสต์ภาพก่อนถูกจับกุม เป็นภาพที่ให้ของขวัญกับแม่ พร้อมข้อความระบุว่า ลูกมี ลูกก็ให้แม่ตลอด ทดแทนช่วงเวลาที่ไม่ได้อยู่ได้ดูแล วันสำคัญต่างๆ แม่ก็ต้องรอทีหลังเค้าตลอด อย่าน้อยใจไปเลยน้าาา ลูกจะเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปให้แม่นะ แม่ลำบากมามาก ไม่เคยมีแบบใครเค้าชีวิตผ่านแต่เรื่องแย่ๆ มาเยอะ หนูรู้ หนูจะทำให้แม่มีความสุขที่สุดนะหนูจะพยายามหาในสิ่งที่แม่อยากได้อยากมี เพราะทั้งชีวิตที่แม่หาแม่ให้หนูหมดแล้ว แม่หมดไปกับหนูแม่เลยไม่มีแบบใครเค้า และหนูจะพยายามทำให้แม่ให้ครอบครัวเราเนาะ ขอให้แม่ให้ยายอยู่กับหนูเป็นกำลังใจไปตลอดสิ่งที่หนูหามาให้ก็ขอให้หนูได้รับสิ่งดีๆกลับมา จะได้เอามาให้แม่อีก 55555' สาธุ #สุขสันต์ปีใหม่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS