Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ดราม่าหนัก!"ชูษี เชิญยิ้ม"ไลฟ์สดสอนลูกวางตัวในวงการ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 ม.ค. 62 เวลา 11:16:20 น.

จำนวนผู้ชม : 381

ตลกชื่อดัง ชูษี เชิญยิ้ม ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเป็นคลิปที่ 2 ระบายความในใจสอนลูกเรื่องการวางตัวให้อยู่ในวงการได้ หลังอัดอั้นพฤติกรรมของลูก 

หลังนักแสดงตลกชื่อดัง ชูษี เชิญยิ้ม ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กพูดถึงพฤติกรรมของลูกสาวแท้ๆ ไปก่อนหน้านี้ โดยประกาศตัดขาดความสัมพันธ์ จากนั้นไม่นานเจ้าตัวก็ได้ไลฟ์สดเพื่อสอนและบอกเล่าถึงพฤติกรรมของลูกสาวโดยใช้คำแทนลูกว่า"คุณ"ทำให้กลายเป็นประเด็นที่คนสนใจ 

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ได้โทรศัพท์สอบถามไปยังคุณชูษี บอกว่า จริงๆ คลิปแรกที่ตนลงไปมันก็แรงพอสมควร ซึ่งก่อนหน้าที่ตนจะลงคลิป ก็ได้ตักเตือนและสอนเขาว่าอย่าไปลงเฟซบุ๊กด่าใคร พอเขาได้ฟังเขาก็โทรกลับมาหาตนว่าไม่ฟังเขา ฟังความข้างเดียว เชื่อคนอื่น ซึ่งที่ออกมาพูดเตือนเพราะอยากให้ลูกเป็นเด็กดี ไม่มีนิสัยก้าวร้าวให้อยู่ในสังคมให้ได้ เกิดวันหนึ่งตนเป็นอะไรไปคุณจะได้อยู่ได้ เป็นที่รักของเพื่อนพ้องของตน

ที่ผ่านมา ครอบครัวของลูกสาวมีปัญหากับครอบครัวตนมาหลายเดือน แต่ก็ไม่เคยเคลียร์กัน ปล่อยเวลานานจนระหองระแหงทุกวันนี้ มีวันหนึ่งลูกสาวไลน์มาหาภรรยาตน บอกว่าตนไม่เคยเลี้ยงดู ไม่เคยส่งเสียเงินทองค่าเล่าเรียน ลูกพูดถูก 


แต่อยากบอกลูกสาวว่า ตั้งแต่เล็กจนโตตนก็แอบดูลูกมาตลอด ถึงแม้ว่าจะทิ้งไปตั้งแต่อายุ 4 ขวบ แต่ก็ไม่เคยปล่อยปละละเลย ปกป้องลูกมาตลอดและรักลูกสาวคนนี้มาก ซึ่งก็รู้แก่ใจ แต่ปัจจุบันอยากได้อะไรก็หาให้ ทรัพย์สินเงินทองจากลูกนั้นตนไม่อยากได้ อยากให้ลูกเป็นเด็กดีไม่ทำร้ายสังคม ช่วยเหลือสังคมเท่านั้นเอง


อย่างไรก็ตาม ที่ไลฟ์สด สอนลูกเพราะก่อนหน้านี้ลูกไปมีปัญหากับครอบครัวอื่นและลงเฟสแขวะภรรยาตนรวมทั้งตรวจสอบข้อความไลน์ ที่ออกมาไลฟ์สดครั้งนี้ เพราะต้องการให้ลูกปรับตัวใหม่ กลับใจยังไม่สาย อยู่ในวงการบันเทิงได้ แม้ว่าในอนาคตจะไม่มีตนอยู่แล้ว 

ซึ่งพอลูกมาด่าตนและครอบครัวก็รู้สึกเสียใจ เป็นลูกไม่ควรมาว่าพ่อ ซึ่งทำให้ตนน้ำตาตก สุดท้ายไม่อยากจะบอกอะไรลูก แต่อยากให้ลูกมาหาตน และมาทำความเข้าใจกันและขอโทษ แค่นี้ก็จบแล้ว ไม่ต้องมาประจานกันในโซเชียลอีก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS