Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ขอนแก่น ลูกทรพี คลั่งฆ่าพ่อ ทำร้ายแม่และพี่ชาย เจ็บสาหัส

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 05 ม.ค. 62 เวลา 17:28:19 น.

จำนวนผู้ชม : 3,887

ขอนแก่น ลูกทรพี คลั่งฆ่าพ่อ ทำร้ายแม่และพี่ชาย เจ็บสาหัส
ขอนแก่น ลูกทรพี คลั่งฆ่าพ่อ ทำร้ายแม่และพี่ชาย เจ็บสาหัสขอนแก่น ลูกทรพี คลั่งฆ่าพ่อ ทำร้ายแม่และพี่ชาย เจ็บสาหัสขอนแก่น ลูกทรพี คลั่งฆ่าพ่อ ทำร้ายแม่และพี่ชาย เจ็บสาหัส

(05 ม.ค.62) ที่ สภ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ร.ต.อ.นพดล ดีโนนโพธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.หนองเรือ เปิดเผยว่า วานนี้ (4 ม.ค.62) เวลาประมาณ 21.30 น. รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย ที่บ้านเลขที่ 125/4 ม.10 บ้านโนนสะอาด ต.โนนสะอาด อ.หนองเรือจ.ขอนแก่น  ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดบนที่นอน บริเวณห้องโถงหน้าทีวี พร้อมมีดอีโต้ 1 เล่ม ยาวประมาณ 2 ฟุตเปื้อนเลือดวางอยู่ ส่วนผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.ไปแล้วก่อนหน้านี้

ในบ้านที่เกิดเหตุ พบนายเอส  อายุ 37 ปี อยู่ในสภาพเนื้อตัวเต็มไปด้วยคราบเลือด ท่าทีสงบนิ่ง ญาติพี่น้องให้การยืนยันว่า นายเอส เป็นคนทำร้ายบิดาตัวเองจนเสียชีวิต และยังทำร้ายมารดาและพี่ชายได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปที่สภ.หนองเรือ ทันทีพร้อมของกลางอาวุธมืดเปื้อนเลือด

สอบสวนพยาน ให้การว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาได้ยินเสียงคนต่อสู้เอะอะโวยวายภายในบ้านหลังดังกล่าว จึงได้เคาะประตูเรียก กระทั่งผู้เป็นพ่อ เปิดประตูบ้านออกมาในสภาพเลือดเต็มตัว เมื่อมองเข้าไปในห้องโถง เห็นนายเอส กำลังต่อสู่กับพี่ชาย อยู่บนที่นอน จึงตะโกนให้ญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านมาช่วยระงับเหตุ และแย่งอาวุธมีดจากนายเอสเอาไว้ได้

จากนั้นจึงพยายามเข้าช่วยเหลือ ผู้เป็นพ่อ  พบบาดแผลถูกฟันมีดเข้าที่ศรีษะ และหน้าอกจำนวนหลายแห่ง เสียชีวิตระหว่างนำตัวส่ง รพ. ส่วนแม่ ถูกฟันเข้าที่แขน และขาทั้งสองข้าง  ในขณะที่พี่ชายถูกมีดฟันตามร่างกายเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง อาการสาหัส

เพื่อนบ้านอีกคนเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายเอส เคยพูดกับแม่ว่า หากฆ่าพ่อ แม่แล้วจะมีฐานะร่ำรวย  แต่แม่ไม่ใส่ใจ ตนจึงได้แต่คอยเตือนให้พานายเอสไปพบแพทย์ เพราะตอนเป็นหนุ่ม นายเอสเคยติดสารระเหยจนประสาทหลอน ต้องเข้ารักษาตัวที่รพ.จิตเวชขอนแก่น และรับประทานยามาอย่างต่อเนื่องนานกว่า 2-3 ปี 

ต่อมานายเอสไม่ยอมกินยา บอกว่าตัวเองหายดีแล้ว ซึ่งทุกคนก็เชื่อ เพราะนายเอสไม่มีอาการผิดปกติ สามารถใช้ชีวิตทั่วไปได้ ไม่เคยทำร้ายหรือมีเรื่องกับใคร แต่พอมาช่วงก่อนปีใหม่ นายเอส มักจะถามแม่และคนในหมู่บ้านว่า ฆ่าพ่อ แม่แล้วฐานะจะร่ำรวยใช่หรือไม่ กระทั่งเกิดเหตุร้ายขึ้น ซึ่งหลังเกิดเหตุนายเอส พูดเพียงว่า มีคนมากระซิบให้ฆ่าพ่อ แม่จึงเชื่อว่านายเอสเกิดอาการประสาทหลอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนายเอส ถูกควบคุมอยู่ที่สภ.หนองเรือ โดยมีเจ้าหน้าที่เข้าเวรยามดูแลตลอด 24 ชม. เนื่องจากนายเอสมีอาการประสาทหลอน วิ่งชนผนังกำแพงห้องควบคุมอยู่ตลอดเวลา ทำให้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสอบปากคำได้


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS