Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตร.นำตัวหนุ่มขับเบนซ์ชน นศ.ป.โท ฝากขัง แจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 มี.ค. 59 เวลา 15:44:00 น.

จำนวนผู้ชม : 902

ตำรวจนำตัวหนุ่มขับรถเบนซ์ที่พุ่งชน 2 นักศึกษาปริญญาโทเสียชีวิต ออกจากโรงพยาบาลมาขอหมายขังจากศาล แจ้งเพิ่มอีก 2 ข้อหา ด้านผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 สั่งย้ายผู้กำกับการพระอินทร์ราชา เพื่อให้เกิดความโปร่งใส 

พลตำรวจเอก พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางไปโรงพยาบาลบางปะอิน เพื่อสอบปากคำเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลที่ปฏิบัติหน้าที่ในวันที่ 13 มีนาคม ซึ่งเป็นวันที่เกิดเหตุรถเบนซ์ของ นายเจนภพ วีรพร พุ่งชนท้ายรถนักศึกษาปริญญาโทจนเสียชีวิต 2 ราย ว่าพนักงานสอบสวนได้มีการสั่งให้ทางโรงพยาบาลตำรวจวัดแอลกอฮอล์ นายเจนภพหรือไม่ ซึ่งทางโรงพยาบาล ยืนยันว่า พนักงานสอบสวนได้มีการร้องขอให้ตรวจวัดแอลกอฮอล์จริง แต่ผู้ต้องหาปฏิเสธ โดยบอกว่าจะขอไปตรวจที่โรงพยาบาลเอกชนใน กทม.เท่านั้น พลตำรวจเอกพงศพัศ ยืนยันว่า การตรวจสอบหาสารเสพติด ยังสามารถตรวจหาได้ทั้งจากเส้นผม เล็บ และกระแสเลือด

ล่าสุด ทางพนักงานสอบสวนได้คุมตัวนายเจนภพ ขึ้นรถโรงพยาบาลมาขอหมายขังที่ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นเวลา 12 วัน และได้ดำเนินคดีเพิ่มอีก 2 ข้อหา คือ ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าพนักงาน และขับรถในขณะมึนเมา ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย จากเดิมที่ดำเนินคดีในข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และความผิดตาม พ.ร.บ.จราจร 

ขณะที่ พลตำรวจโทชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ได้มีคำสั่งย้าย พันตำรวจเอกพงศ์พัฒน์ สุขสวัสดิ์ ผู้กำกับการ และพันตำรวจโทสมศักดิ์ พลพันธ์ขาง รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.พระอินทร์ราชา ไปปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 1 เป็นเวลา 15 วัน โดยขาดจากตำแหน่งเดิม พร้อมกับให้พนักงานสอบสวนชุดใหม่ทำคดีแทน

ส่วนคลิปที่รถเบนซ์แหกด่านพุ่งชนไม้กั้นบนทางด่วน ล่าสุด การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้ตรวจสอบแล้ว ยืนยันว่าเป็นรถเบนซ์คันเดียวกัน โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม เวลา 10.48 น. ก่อนเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนรถฟอร์ดเพียงไม่นาน โดยรถคันนี้ได้ขับขึ้นมาจากด่านพระราม 4 ช่องที่ 2 โดยไม่ได้ติดตั้งกล่องอีซี่พาสไว้บนกระจก แต่ใช้วิธีถือยื่นออกมานอกรถ แต่ขณะที่ยื่น รถได้เลยจุดรับสัญญาณไปแล้ว ทำให้ไม้กั้นไม่เปิด และพุ่งชนไม้กั้นฝ่าด่านไป ตรวจสอบไม้กั้นไม่ได้รับความเสียหาย หลังจากนี้จะทำรายงานเพื่อเรียกร้องค่าผ่านด่านคืนจำนวน 50 บาท จากผู้ใช้บัตรด้วย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS