Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รู้ตัวแล้ว!วัยรุ่นบุกถล่มบ้านเด็กและคนชรา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 ธ.ค. 61 เวลา 11:05:55 น.

จำนวนผู้ชม : 232

ที่ จ.นนทบุรี เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คนไล่แทงเยาวชนอายุ 15 จากหน้าร้านเกมแล้วตามไปถึงบ้าน พอเด็กหนีเข้าบ้านกลุ่มคนร้ายปาทั้งมีดและสิ่งของเข้าไปในบ้านจนเละ ซึ่งตอนนั้นมีแต่คนแก่และเด็กอยู่ในบ้าน สาเหตุแค่มองหน้ากันเท่านั้น 

เหตุการณ์นี้มีภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณปากซอยบ้าน เห็นพฤติกรรมของคนร้ายขี่รถตามเยาวชนวัย 15 ปี ก่อนที่เด็กจะหนีเข้าไปในบ้านแล้วมีวัยรุ่นวิ่งตามไปไล่แทง จากนั้นคนที่วิ่งเข้าไปแทงก็กลับออกมาขึ้นรถจักรยานยนต์ที่เพื่อนขี่วนรออยู่หน้าปากซอยก่อนจะขี่ออกไป ไม่นานก็ย้อนกลับมาอีกพร้อมพรรคพวกรวม 3 คัน กรูกันลงจากรถวิ่งเข้าไปในซอย 

หลังจากนั้นสภาพของบ้านก็เป็นอย่างที่เห็น มีทั้งมีดสิ่งของและกระถางต้นไม้ที่กลุ่มวัยรุ่นทุ่มใส่เข้ามาในบ้าน ซึ่งขณะเกิดเหตุภายในบ้านมีแค่คนแก่และเด็กอยู่ภายในบ้านเท่านั้นและก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะหลบหนีได้ตะโกนบอกว่า"พวกกู..เด็กบ้านบัวทอง" 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ซอย 22/3 หมู่บ้านบัวทอง ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นายนพดล เพิ่มโสภา อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน พ่อของเยาวชนวัย 15 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า คืนวันที่ 21 ธันวาคม มีคนอยู่ในบ้านทั้งหมด 6 คน มีคนแก่ ผู้หญิง แล้วก็เด็ก แต่กลุ่มวัยรุ่นก็พยายามจะบุกเข้ามาทำร้าย รวมทั้งอาละวาดขว้างปาข้าวของได้รับความเสียหาย 

ขณะที่นายธนะพัทธ์ เพิ่มโสภา อายุ 22 ปี พี่ชายของผู้เสียหาย บอกว่า สอบถามเหตุการณ์จากน้องชาย น้องเล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปเล่นเกมที่ร้านเกมในหมู่บ้านบัวทอง และมีกลุ่มวัยรุ่นอายุประมาณ 19-20 ปี ตะโกนโวยวายเสียงดัง พอน้องชายหันไปมอง วัยรุ่นกลุ่มนั้นก็วิ่งถืออาวุธครบมือวิ่งมาหาน้อง น้องตกใจจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หนีเข้าบ้าน จึงเกิดการไล่ทำร้ายอย่างที่เห็นในคลิปวงจรปิด 

ทั้งนี้เชื่อว่าวัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุเป็นเด็กในพื้นที่เพราะใช้เวลาตามพรรคพวกเพียง 5-10 นาทีเท่านั้น และต้องการประกาศศักดา ส่วนน้องชายยืนยันว่าไม่รู้จักและไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครเพราะปกติน้องชายทำงานเช้าเลิกงานตอนหัวค่ำ เสร็จจากงานก็จะไปเล่นเกมเป็นประจำ ไม่ได้เคยเที่ยวเตร่แต่อย่างใด มั่นใจว่าสาเหตุมาจากเรื่องแค่มองหน้ากันเท่านั้น 


ล่าสุด ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้แจ้งข้อหาบุกรุกในยามวิกาลและรู้ตัว 1 ในกลุ่มวัยรุ่นแล้วเป็นเด็กที่อยู่ในหมู่บ้านบัวทอง ขณะที่กำลังให้สายสืบติดตามตัวมาดำเนินคดี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS