Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พ่อ ด.ญ.12 ปี โพสต์ มีวัยรุ่นรู้เห็นขณะรุมโทรม 9 คน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 ธ.ค. 61 เวลา 15:45:39 น.

จำนวนผู้ชม : 1,916

ความคืบหน้าคดีวัยรุ่นชาย 5 คนรุมโทรมเด็กหญิงอายุ 12 ปีที่จังหวัดสระบุรี ประธาน อบต.ผึ้งรวงที่เข้าไปไกล่เกลี่ยคดีได้ยื่นลาออกจากตำแหน่งแล้ว ขณะที่กองปราบเข้าไปคลี่คลายคดี และล่าสุดพ่อเด็กหญิงโพสต์เฟซบุ๊ก สรุปมีเด็กผู้ชายรู้เห็นและรุมโทรมรวม 9 คน  

พ่อ ด.ญ.อายุ 12 ปี สอบถามเด็กหญิงที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยพ่อระบุข้อความ ว่าเมื่อคืนได้มีโอกาสไปคุยกับน้องที่ไปกับลูกสาวในคืนเกิดเหตุ ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นนกต่อ โดยวัยรุ่นได้เข้ามาฉุดลูกสาว และเพื่อนเข้าไปรุมโทรม สรุปมีเด็กผู้ชายที่รู้เห็น และรุมโทรมรวม 9 คน มี 7 คนที่รุมโทรมโดยเจ้าของร้านนั่งเล่นเกม ระหว่างที่ 7 คนก่อเหตุ ทั้งนี้ ด.ญ.ที่ถูกระบุว่าเป็นนกต่อ ระบุว่าภายในร้านมีชายวัยรุ่นอยู่ 6-7 คน ตนเองถูกรุมโทรม 3 คน ก่อน และไปรุมโทรมเด็กหญิงอายุ 12 ปีต่ออีก 5 คน โดยขณะนั้นภายในร้านมีการปิดไฟมืด

ด้านผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ลงพื้นที่ไปตรวจสอบบริเวณร้านขายของทุกอย่าง 10 บาท ที่เกิดเหตุ โดยจะให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจเก็บหลักฐานต่างๆภายในร้าน เพื่อนำไปเปรียบเทียบและดูแรงจูงใจในการก่อเหตุประกอบในคดีเพิ่มเติม และยังได้ตรวจสอบดีเอ็นเอของเยาวชนทั้ง 5 คนและผู้เสียหาย เพื่อเอาผิดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ

คดีนี้ มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนเพื่อคลี่คลายในคดีนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะจะมีพนักงานสอบสวนหญิงและเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพไปร่วมสอบสวนทั้งฝ่ายของผู้เสียหายและฝ่ายของผู้ก่อเหตุ พร้อมดำเนินการเร่งรัดให้มีการสอบสวนให้แล้วเสร็จภายในวันนี้ ส่วนเรื่องของการออกหมายจับนั้นหากตัวของผู้ก่อเหตุมาพบคณะพนักงานสอบสวนก็สามารถดำเนินการได้ทันที แต่หากไม่มาพบก็จะดำเนินการขอศาลอนุมัติหมายจับ นอกจากนี้ยังมีตำรวจกองปราบ เข้าร่วมคลี่คลายคดีด้วย ขณะที่นายสังวาลย์ สิทธิปัญญา ประธานสภา อบต.ผึ้งรวง ที่เข้าไปไกล่เกลี่ยคดีฝั่งกลุ่มวัยรุ่นจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ วันนี้ได้ยื่นหนังสือขอลาออกจากตำแหน่งกับนายอำเภอเฉลิมพระเกียรติ  

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS