Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รู้ตัวแล้ว!คนขับบิ๊กไบค์ชิ่งค่าน้ำมัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 ธ.ค. 61 เวลา 11:20:17 น.

จำนวนผู้ชม : 1,487

กรณีหนุ่มขี่บิ๊กไบค์หรูเข้าไปเติมน้ำมันในปั๊มแห่งหนึ่งย่านบางนา กม.8 ยังไม่ทันเติมเสร็จ กลับบิดรถหนีไม่ยอมจ่าย ทั้งที่ค่าน้ำมันแค่ 275 บาท ล่าสุดโซเชียลเผยโฉมหน้านักบิดคนนี้แล้ว ติดยา-ก่อคดีเพียบ หลังจากชิ่งค่าน้ำมันแล้ว ไปก่อเหตุทำร้ายร่างกายต่อ ถูกตำรวจจับกุมได้และส่งตัวไปบำบัดแล้ว

เรื่องนี้ถูกแชร์ออกมาโดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปของหนุ่มคนหนึ่งขี่รถบิ๊กไบค์หรูมาเติมน้ำมันภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านบางนา กม.8 จากนั้นได้ขี่ไปจอดหน้าตู้จ่ายน้ำมัน ก่อนที่พนักงานปั๊มจะเดินมาเติมให้ แต่เติมยังไม่ทันเสร็จ บิ๊กไบค์คันดังกล่าวก็ขี่ออกไปอย่างรวดเร็วทำเอาพนักงานยืนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะในบิลเงินค่าน้ำมันแค่ 275 บาทเท่านั้น แต่กลับไม่ยอมจ่าย ซึ่งพนักงานยังโชคดีที่ไม่ต้องควักจ่ายเงินเอง แต่เจ้าของรถมินิคันสีแดงลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจ่ายแทนให้ 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก เรารักสมุทรปราการ V2 ได้เผยโฉมหน้านักบิดค่าน้ำมันไม่จ่ายแล้ว ระบุว่าชายคนนี้ชื่ออัครพงษ์ โอวาสิทธิ์กุล หรือเอิร์ธ ทำงานเป็นเซลส์อยู่ที่ศูนย์รถแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 แต่ทราบว่าตอนนี้ถูกพักงานแล้ว

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ตรวจสอบไปที่ พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผู้กำกับการ สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ ให้ข้อมูลว่าเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 ธ.ค.โดยนายอัครพงษ์ ผู้ต้องหา มีอาการเป็นผู้ติดยาเสพติดแล้วมีอาการหลอนยา ขู่จะทำร้ายคนในบ้าน ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุออกมาจากบ้าน แม่ผู้ต้องหาจึงแจ้งโรงพักให้ช่วยสกัดจับคาดว่าผู้ต้องหาไม่มีเงินติดตัวตัวจึงไม่ได้จ่ายค่าน้ำมัน หลังจากนั้นผู้ต้องหาขี่รถไปที่บ้านเพื่อนและมีเหตุทะเลาะวิวาทกันก่อนจะขี่รถย้อนศรมาในช่วงด่านทับช้าง เจ้าหน้าที่ที่ด่านจึงสกัดจับไว้ได้

จากนั้นนำตัวมาที่โรงพัก สภ.บางแก้วได้มีการเจรจากันระหว่างแม่ผู้ต้องหา เจ้าของปั๊มน้ำมัน โดยมีข้อตกลงว่าจะชดใช้เงิน และแม่ขอนำตัวลูกชายไปบำบัดที่ รพ.ธัญรักษ์  เจ้าของปั๊มเห็นว่า เสพยาจนมีอาการทางจิตจึงไม่ติดใจเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ได้ขอให้เจ้าหน้าที่ลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐานว่าผู้ต้องหาจะเข้ารับการบำบัดจริงและไม่เป็นก่อเหตุที่อื่นอีก 

อย่างไรก็ตาม ในโลกโซเชียลก็มีบุคคลที่รู้จักผู้ต้องหาระบุว่าเคยมีเรื่องกัน โดยก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาเคยไปบุกรุกพยายามฆ่าคน ด้วยการเอาประแจไปทำร้ายผู้อื่น ซึ่งแม่ก็ต้องเคลียร์ให้เรื่องจบ อ้างว่าหลอนมาจากการเสพยา

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS