Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คลี่ปม!!แฟนสาว"บอล บางแก้ว"เสียชีวิต ฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ?

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 ธ.ค. 61 เวลา 11:17:33 น.

จำนวนผู้ชม : 2,311

กรณีไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องศิลปินวงบางแก้ว เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือเบนซ์ แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล อดีตนักร้องดังวงบางแก้ว พ่อของผู้เสียชีวิตตั้งข้อสังเกตว่าอาจเป็นการฆาตกรรม  ขณะที่"บอล บางแก้ว"ยังหายตัว หลังเกิดเหตุ  

ตำรวจภูธรคูคตและกองพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านของบอล บางแก้ว ภายในหมู่บ้านธัญญานี ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เก็บหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อนำไปประกอบสำนวนคดีการเสียชีวิตของนางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือเบนซ์ แฟนสาวของบอล วงบางแก้ว ที่เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำชั้น 2 ของบ้าน ขณะเกิดเหตุเพลิงไหม้ 

เหตุการณ์นี้พ่อของเบนซ์ ตั้งข้อสังเกตการเสียชีวิตของลูกสาวว่าอาจเป็นการฆาตกรรม เนื่องจากที่ผ่านมาลูกสาวเคยมาเล่าให้ตนฟัง ว่านายบอลเป็นคนอารมณ์ร้อน และมีพฤติกรรมใช้ความรุนแรง ถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกาย และผ่านมานายบอลเคยทะเลาะกับลูกสาวเกี่ยวกับเรื่องแฟนเก่า เมื่อทะเลาะกันนายบอลมักจะพูดว่าให้เผาเสื้อผ้าเลยไหม ก่อนหน้านี้เคยทะเลาะกันและโยนก้อนหินขนาดใหญ่ใส่กระจกที่บ้านเคยขู่จะยิง เคยเผาของใช้ต่อหน้าลูกสาวมาแล้ว จึงคิดว่าครั้งนี้ทั้งคู่อาจจะมีปากเสียงกัน จึงเกิดการประชดและเผาเสื้อผ้าทิ้ง ก่อนที่ไฟจะบานปลาย 

ด้านนางสาวพงษ์ชมพู สินสุวรรณ์ หรือ แนน น้องสาวของบอล ให้ข้อมูลว่าวันเกิดเหตุครอบครัวออกไปทำธุระและกลับบ้านมาเวลา 19.00 น.มีคนอยู่ในบ้านทั้งหมด 6 คน คือ ตนเอง และน้องสาว แม่ พ่อ ลุง กับป้า โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าพี่ชายและแฟนสาว อยู่ในห้องนอนชั้น 2 กระทั่งเวลา 21.30 น.แนนกับน้องสาวกำลังไลฟ์ขายสินค้าอยู่ในห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน ก็มีควันเข้ามาในห้อง จึงเปิดประตูออกไปและพบว่าไฟกำลังไหม้ พร้อมกับได้ยินเสียงผู้หญิงร้องออกมาว่าร้อน จึงพยายามวิ่งไปตามเสียงแต่ความร้อนของเปลวเพลิงที่ปะทะเข้ามา ทำให้ไม่สามารถเข้าไปช่วยได้ จึงวิ่งลงมาด้านล่าง และยังทราบว่า บอล พี่ชาย พยายามเข้าไปช่วยเหลือแฟนสาวถึง 3 ครั้ง แต่ก็ไม่สำเร็จ ยืนยันว่าไม่ใช่การฆาตกรรม

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ คุณธนภัทร ศรีกระจ่าง ไปพูดคุยกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย คนที่นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากจุดเกิดเหตุ เขาเปิดเผยข้อมูลว่า ขณะที่เข้าไปยังจุดเกิดเหตุพบว่าบริเวณห้องที่ถูกไฟไหม้เป็นห้องพระได้รับความเสียหายอย่างหนักจากเปลวไฟ และพบร่างหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ โดยสภาพไม่สวมเสื้อผ้า มีคราบเขม่าควันดำเต็มตัว โดยเฉพาะบริเวณจมูก เจ้าหน้าที่กู้ภัยยืนยันว่าบนร่างผู้เสียชีวิตไม่มีร่องรอยบาดแผลแต่มีเพียงแผ่นกระเบื้องที่ตกลงทับใส่ร่างผู้เสียชีวิตคาดว่าช่วงเวลาเกิดเหตุผู้ตายน่าจะเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ และหมดสติจากควันไฟ

ทีมข่าวไปพูดคุยกับเพื่อนบ้านเล่าให้ฟังว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 21.40 น.ได้ยินเสียงกระจกแตกจึงรีบออกไปดู และพบว่าไฟกำลังไหม้ชั้น 2 ของบ้านข้าง ๆ จากนั้นเธอจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ ซึ่งระหว่างที่กำลังช่วยกันดับไฟนั้นพบเห็นเพียง พ่อ แม่ และผู้หญิง อีก 3 คนกำลังช่วยกันดับไฟ แต่ไม่เห็นว่าบอล อยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านปกติไม่ได้พูดคุยกันสักเท่าไหร่ แต่ก็เห็นว่าบ้านหลังดังกล่าวอาศัยอยู่กันหลายคน

และมีกระแสข่าวด้วยว่า มีเจ้าหน้าที่ดับเพลิง เทศบาลตลาดสวาย ชุดที่เข้าระงับเหตุออกมาตั้งข้อสังเกตว่าตอนที่เข้าไปเจอศพ"น้องเบนซ์"นอนฟุบอยู่ในห้องอาบน้ำ เปลือยกาย และมีโทรศัพท์เปิดแสงไฟ เอาไว้ 1 เครื่อง ซึ่งห้องน้ำนี้ไม่มีประตู น่าจะหมดสติจากการสำลักควัน แต่ที่แปลกคือน้องตัวไม่เปียกและเส้นผมก็แห้ง  
 

อย่างไรก็ตาม ต่อจากนี้ตำรวจจะสอบปากคำทั้งสองฝ่ายเพิ่มเติม รวมถึงรวบรวมพยานหลักฐานและผลชันสูตรจากแพทย์ เพื่อประกอบสำนวนคดีก่อนจะสรุปสาเหตุของเหตุเพลิงไหม้ ซึ่งพ่อของผู้เสียชีวิตยืนยันจะรอผลการสอบสวนทางคดี หากพบว่าเป็นการฆาตกรรมก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ตั้งแต่หลังเกิดเหตุสลด นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว อดีตนักร้องดัง ยังไม่มีการออกมาแสดงตัวหรือเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวที่ทำให้ต้องสูญเสียแฟนสาว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะได้เรียกมาสอบปากคำในเร็วๆ นี้ จากการตรวจสอบพบอินสตาแกรมของ บอล บางแก้ว พบมีการโพสต์ล่าสุดเป็นภาพขณะเจ้าตัวนั่งหันหลังมองท้องทะเล ระบุ ในความทรงจำที่ไหนสักที่บนโลกใบนี้..... 11.12.2018 โดยมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเสียใจและเป็นกำลังใจให้จำนวนมาก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS