Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โจรสาวหน้าตาดี ย่องงัดตู้โทรศัพท์ในห้างดังย่านบางแค สูญกว่าแสน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 ธ.ค. 61 เวลา 14:25:02 น.

จำนวนผู้ชม : 1,566

โจรสาวหน้าตาดี ย่องงัดตู้โทรศัพท์ในห้างดังย่านบางแค สูญกว่าแสนโจรสาวหน้าตาดี ย่องงัดตู้โทรศัพท์ในห้างดังย่านบางแค สูญกว่าแสนโจรสาวหน้าตาดี ย่องงัดตู้โทรศัพท์ในห้างดังย่านบางแค สูญกว่าแสนโจรสาวหน้าตาดี ย่องงัดตู้โทรศัพท์ในห้างดังย่านบางแค สูญกว่าแสน

เฟซบุ๊ก AnnPhone AnnLenoir ซึ่งเป็นเจ้าของตู้ขายโทรศัพท์มือถือในห้างดังแห่งหนึ่งย่านบางแค โพสต์ภาพและคลิปวงจรปิด สาวสวยหน้าตาดี สวมเสื้อยืดคอวีสีขาว กางเกงขาสั้น เดินวนเวียนตระเวนขโมยของร้านค้าที่เช่าพื้นที่ในห้าง ในช่วงที่ร้านค้าที่เช่าพื้นที่ และห้างปิดทำการแล้ว โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 22.30 น. ของวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมาต่อเนื่องถึงประมาณ 01.00 น. วันที่ 10 ธันวาคม บริเวณชั้น 3 โซนตู้จำหน่ายและรับซ่อมโทรศัพท์และอุปกรณ์มือถือ ภายในศูนย์การค้าชื่อดังแห่งหนึ่งย่านบางแค

ทีมครอบครัวข่าว ได้คุยกับ “คุณเอ” (นามสมมติ) 1 ในผู้เสียหาย ซึ่งเป็นผู้เช่าพื้นที่ในห้างดังกล่าว บอกว่าขณะเกิดเหตุเป็นเวลาที่ห้างปิดทำการแล้ว เหลือเพียงโรงภาพยนต์ชั้นบนที่ยังเปิดให้บริการอยู่ บริเวณพื้นที่เช่าสำหรับตู้ร้านโทรศัพท์จึงค่อนข้างมืด และลับตา หากไม่มี รปภ.ของห้างเดินตรวจ โดยจากการตรวจสอบจากภาพวงจรปิดพบว่า คนร้ายรายดังกล่าว เดินทางมากับรถเก๋งไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งขับเข้ามาจอดในห้างกลางดึก เวลาประมาณ 22.00 น. แล้วกลับออกไปในเวลาประมาณ 01.00 น. ใช้เวลาเดินตระเวนก่อเหตุรื้อค้น งัดตู้เซฟ และตู้กระจกเกือบ 3 ชั่วโมง ร้านของตนโทรศัพท์มือถือหายไป 1 เครื่อง ตู้เก็บของถูกงัดพังเสียหายและรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย

จากการสอบถามผู้เช่าพื้นที่ด้วยกัน พบว่ามีผู้เสียหายกว่า 10 ร้านค้า ทรัพย์สินสูญหายกว่า 100,000 บาท ส่วนใหญ่เป็นสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือ ซิมการ์ด ไอแพด แท็ปแล็ต และอุปกรณ์สำหรับโทรศัพท์มือถือ บางร้านสูญเสียทรัพย์สิน 70,000 บาท ขณะนี้ได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สน.ภาษีเจริญ นอกจากนี้ทางผู้บริหารศูนย์การค้าจะส่งตัวแทนหารือกับผู้เช่าพื้นที่ในช่วงบ่ายวันนี้ (12 ธันวาคม 2561) เพื่อกำหนดแนวทางให้ความช่วยเหลือและติดตามจับคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะที่ผ่านมาเคยมีคดีลักขโมยเกิดขึ้นในห้าง 4-5 ครั้ง ในเวลาไม่ถึง 2 ปี แต่ทางห้างซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ไม่ให้ความร่วมมือในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี บางคดีก็เงียบ บางคดีผู้เช่าก็ต้องดำเนินการเอง

จึงอยากเรียกร้องให้ห้างเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดมากขึ้น และจัด รปภ. ประจำโซนโทรศัพท์ เพราะมีผู้เช่าพื้นที่มากถึง 40-50 ราย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS