Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หมอสูติฯเปิดใจยันไม่ได้ทำ บอกเรียกที่รักเพื่อกระตุ้นการรักษา เหยื่อแห่แจ้งความเพิ่มกว่า 20 ราย ชาวบ้านไม่เชื่อหมอทำอนาจารคนไข้

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 พ.ย. 61 เวลา 12:31:25 น.

จำนวนผู้ชม : 1,799

หมอสูติฯ เปิดใจไม่ได้ก่อเหตุตามที่ถูกกล่าวหา ยิ้มสู้บอกไม่รู้เกิดปัญหาอะไรกับผู้เสียหาย ขณะที่ผู้เสียหายรายใหม่แฉอีก ถูกหมอล่วงละเมิดด้วยการใช้ลิ้น เลียหู จับหน้าอก เรียกที่รักก่อนทิ้งเงินให้สองพัน สุดสลดขึ้นโรงพักไปแจ้งความ ตร.ถามบอกให้จบเรื่องแบ่งคนละครึ่งเอาไหม ด้านสาธารณสุขจังหวัดลงพื้นที่ตรวจคลินิก ยังไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ขณะที่คนไข้ยังทยอยพบแพทย์ตามปกติ

จากกรณีผู้เสียหายออกมากเปิดเผยข้อมูลถูกหมอสูตินรีชื่อดังใน จ.นครสวรรค์ ล่วงละเมิดทางเพศ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ต้องแจ้งก่อนว่า ยังไม่มีการสรุปความเห็นว่าหมอที่ถูกกล่าวหาคือผู้กระทำความผิด โดยในส่วนของหมอก็เข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว และปฏิเสธไม่ได้ก่อเหตุตามที่ถูกกล่าวหา ในมุมของผู้เสียหายก็แจ้งความดำเนินคดี

เมื่อวานนี้ (16 พ.ย.) ช่วงเย็น คุณหมอก็ออกมาตรวจผู้ป่วยที่คลินิกตามปกติ โดยคุณหมอเปิดใจสั้น ๆ กับผู้สื่อข่าวว่า เรื่องที่ถูกกล่าวหา ไม่เป็นความจริง ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และไม่ขอชี้แจงใด ๆ ไม่ขอพูดดีกว่า

ในมุมของผู้เสียหาย ผู้สื่อข่าวเราไปพบผู้เสียหายอีกรายชื่อ น้องกั้ง (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เล่าว่า ถูกหมอคนนี้อนาจารถึงสองครั้ง ครั้งแรกน้องกั้งป่วยเป็นฝีที่ช่วงขาหนีบ ไปพบคุณหมอคนนี้ ตอนแรกหมอบอกว่า ตนตั้งท้อง แต่น้องกั้งบอกไม่ได้ท้องค่ะ แต่เป็นฝี หมอก็ให้ขึ้นขาหยั่งตรวจภายใน โดยภายในห้องตรวจไม่มีพยาบาลหรือบุคคลที่สามอยู่ จากนั้นหมอก็มาจับหน้าอก เลียที่หู ซอกคอ แล้วยืนที่ปลายเตียงขาหยั่งทำท่าคล้ายมีเพศสัมพันธ์ ตอนนั้นก็ตกใจ และออกมาเล่าให้ครอบครัวฟัง

จากนั้นผ่านไปหนึ่งปี ก็เกิดอากการป่วยเหมือนเดิมอีก จึงกลับมาหาหมออีกครั้ง ครั้งนี้หมอจำได้ และทำเหมือนเดิม เรียกที่รัก แต่หนักกว่าเดิมตรั้งนี้คือใช้นิ้วสอดใส่อวัยวะเพศตนเอง ตนก็พยายามขัดขืน จากนั้นหมอก็ ย่อตัวลงใช้ลิ้นกับอวัยะเพศตนเอง ตนนั้นตนก็ตกใจ หมอบอกว่าจะเอาฝีออกให้ ตอนนั้นกางเกงหมอตรงเป้ากางเกงเลอะหนอนเต็มกางเกง จากนั้นหมอก็วางเงินให้สองพัน แต่ตนไม่เอา และนำเรื่องไปปรึกษาครอบครัวแจ้งความดำเนินคดีกับหมอ

เท่านั้นไม่พอคุณกั้ง ยังเล่าว่า ตอนที่ไปแจ้งความตร.ยังสอบถามว่าเป็นจริงหรือเปล่า อยากจจะจบเรื่องไหม คนละครึ่ง ตอนนั้นตนก็งงว่าคนละครึ่งอะไรตนเป็นผู้เสียหาย และไม่ได้อยากเรียกร้องรับเงินใด ๆ จากใครแต่ต้องมาถูกตร.พูดแบบนี้ ตอนแรกคหมอรายนี้ยังปฏิเสธว่าไม่ได้ทำกับคุณกั้งแต่สุดท้ายก็ยอมรับและบอกว่าจะให้เงินสี่หมื่นบาท

ด้านนางสาวกุ้ง ผู้เสียหายอีกราย ถูกหมอรายนี้กระทำอนาจารเช่นกัน โดยคุณกุ้งไปรักษาอาการปวดท้องน้อยไม่ทราบสาเหตุ พอไปพบหมอก็ตรวจภายในโดยหมอไม่ได้ถามว่าจะยินยอมให้ตรวจภายในหรือไม่ และขณะที่ตรวจก็ไม่มีพยาบาลอยู่ด้วยมีแค่หมอกับคนไข้สองคน ตอนแรกหมอก็มาจับหน้าอกขยำอยู่นาน จากนั้นใช้นิ้วสอดที่อวัยวะเพศ ตอนนั้นตนก็ตกใจมาเล่าให้เพื่อนฟัง พบว่าเพื่อนก็โดนหมอคนนี้ทำลักษณะคล้าย ๆ กัน

ทางด้านสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์ เมื่อวานนี้ (16 พ.ย.) ก็เข้าตรวจสอบที่คลินิค แห่งนี้ โดยนพ.อดิสรณ์ วรรธนะศักดิ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกล่าวว่า จากการตรวจสอบเเบื้องต้น ในคลินิดยังไม่พบการกระทำผิดกฎหมายในส่วนของคลินิกแต่ในการให้บริการการตรวจภายใน จะต้องมีบุคคลที่ 3 อยู่ด้วย โดยก่อนจะตรวจภายในได้ก็ต้องสอบถามผู้ป่วยก่อนว่าจะให้ตรวจหรือไม่ ซึ่งจากการสอบถามพนักงานที่ดูแลคลีนิก ยืนยันว่า เวลาตรวจภายในจะเข้ามาอยู่ข้างในกับคุณหมอ ยกเว้นกรณีที่คนไข้ต้องการความเป็นส่วนตัว 

ผู้สื่อข่าวสอบถาม นางปรียาภรณ์ ผู้ดูแลคลินิกกล่าวว่า ตนทำงานที่นี้มาตั้งแต่คลินิกเปิดกว่า 20 ปี ไม่เคยมีเหตุการณ์ตามที่กล่าวอ้าง ทุกครั้งที่หมอตรวจตนจะอยู่ด้วย และเปิดประตูหน้าห้องไว้ ห้องก็แคบหากมีการทำอะไรต้องได้ยินเสียง หรือ คนที่ถูกกระทำแค่ร้องนิดเดียวก็ได้ยิน ส่วนหมอจะทำตามที่ถูกกล่าวหาหรือไม่ตนไม่ขอออกความเห็น อยากให้ผู้สื่อข่าวพิจารณาเองว่าสภาพแบบนี้จะทำได้หรือไม่

ขณะที่บรรยากาศภายในคลินิกเป็นห้องแถวที่ไม่ได้ปิดฝ้าทึบ มีห้องตรวจเป็นห้องคัดกรองซักประวัติ มีเตียงนอนราบ ห้องนี้หมอจะสอบถามตรวจรักษา และอีกห้องเป็นม่านรูดกั้นไว้ภายในมีเตียงขาหยั่งและอุปกรณ์ตรวจภายในต้องไปขึ้นเตียงขาหยั่งในห้องถัดมา มีผ้าใบรูดกั้นไว้ ด้านหลังห้องเป็นห้องน้ำ ภายในห้อง ด้านหน้าห้องตรวจจะมีเก้าอี้ผู้ป่วยนั่งรอกว่า 10 ตัว

เมื่อวานนี้ (16 พ.ย.) ช่วงเย็น ยังมีคนไข้ทยอยเข้าใช้บริการ ในมุมของผู้มาใช้บริการเมื่อวานนี้ส่วนใหญ่เป็นคนท้อง กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่เคยพบพฤติกรรมหมอกระทำตามที่เป็นข่าว หมอรักษาดีมากบางคนฝากท้องกับหมอมาลูก 4 คนแล้ว ก็ไม่เคยเจอเรื่องที่เกิดขึ้นแบบนี้มาก่อน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS