Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปทุมธานี-พ่อวิ่งแก้บนหลังจับตัวอดีตสามีแทงลูกสาวเสียชีวิต

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 11 พ.ย. 61 เวลา 18:09:38 น.

จำนวนผู้ชม : 4,289

ปทุมธานี-พ่อวิ่งแก้บนหลังจับตัวอดีตสามีแทงลูกสาวเสียชีวิต

พ่อวิ่งแก้บนไปตามถนนระยะทาง 50 กม.หลังตำรวจจับกุมอดีตสามีที่ก่อเหตุฆ่าลูกสาว และ ถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย โดยวิ่งจากวัดพระยาทำ เขต กทม.ซึ่งเป็นวัดที่เผาศพลูกสาว ไปยัง สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี เป็นระยะทางประมาณ 50 กม.

โดย จ.ส.อ.ปรีชา รวมอยู่ หรือ จ่าอ๊อฟ พ่อของนางสาววราภรณ์ หรือน้องใหม่ อายุ 29 ปี ที่ถูกนายทรงสิทธิ์ หรือป๊อก โอสถ อดีตสามีตามง้อขอคืนดี และบุกไปแทงเสียชีวิตที่บ้านเพื่อน ย่านลำลูกกา โดยผู้เป็นพ่อบนขอให้จับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษตามกฎหมายให้ได้

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว และนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย จ่าอ๊อฟ จึงวิ่งแก้บนจากวัดพระยาทำ กทม. ซึ่งเป็นวัดที่ทำพิธีเผาศพลูกสาวไปที่สถานีตำรวจคูคต จังหวัดปทุมธานี เป็นระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตร
พร้อมทั้งมีป้ายโปสเตอร์ติดด้านข้างรถยนต์กระบะ ข้อความว่า"สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง พ่อวิ่งแก้บนเพื่อลูกขอให้จับตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ขอขอบพระคุณ พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรปทุมธานี พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผู้กำกับ สภ.คูคต ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต รวมถึงทีมงานชุดสืบสวน ที่ร่วมกันติดตาม และจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีในครั้งนี้

ครอบครัวหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความเป็นธรรมในการนำตัวคนร้าย และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเสียชีวิตของ น.ส.วราภรณ์ รวมอยู่ มาดำเนินคดี และรับโทษสถานหนักให้ถึงที่สุด"เพื่อให้ประชาชนที่สัญจรไปมาระหว่างทาง ทราบว่าวิ่งเพราะเหตุใด และยังกราบขอโทษประชาชนที่สัญจรในเส้นทางที่ทำให้การจราจรติดขัด

จ.ส.อ.ปรีชา เปิดเผยว่าหลังจากลูกสาวถูกแทงเสียชีวิต และทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุหลบหนีไป จึงบนบานศาลที่บ้านว่าขอให้จับกุมตัวผู้ก่อเหตุให้ได้ พอวันรุ่งขึ้นตำรวจ สภ.คูคต สามารถจับกุมคนร้ายได้ทันที ตนเองพร้อมครอบครัวจึงมาวิ่งแก้บนในวันนี้ โดยออกจากวัดพระยาธรรม เมื่อเวลาตี 4 ถึง สภ.คูคต เมื่อเวลา 10.00 น.ระยะทางประมาณ50 กิโลเมตร ทำได้สำเร็จอย่างปลอดภัย โดยมีรถมูลนิธิมาคอยอำนวยความสะดวกในการจราจรตามเส้นทาง 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS