Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ทหารพรานหึงโหด ยิงแฟนสาวก่อนหนีไปยิงตัวตาย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 พ.ย. 61 เวลา 10:49:07 น.

จำนวนผู้ชม : 643

ทหารพรานหึงโหด ยิงแฟนสาวก่อนหนีไปยิงตัวตาย

เวลา 20.30 น.วันที่ 9 พ.ย.61 กู้ภัยมังกรศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู รับประสานให้ไปที่เกิดเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บในบริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารศรีบุญเรือง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.พรชัย ประพิณ สว.(สอบสวน)สภ.ศรีบุญเรือง พร้อมกำลัง ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าร้านหนิง หนิง นาฬิกา ด้านหลังอาคารผู้โดยสาร พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงทราบชื่อคือ นางลำใย ประวัติ อายุ 41 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่คางทะลุคอ ท้องทะลุหลัง และแขนซ้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยจึงรีบนำส่ง รพ.ศรีบุญเรือง เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบปลอกกระสุนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 5 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

น.ส.ชัญญภัทร บุษบิน ลูกสาวซึ่งเห็นเหตุการณ์บอกว่า แม่ขับรถ มาจอดที่หน้าร้านจุดเกิดเหตุเพื่อส่ง นายวีรพงษ์ ไตรณรงค์ เป็นอาสาสมัครทหารพราน สังกัดกรมทหารพรานที่ 22 จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นแฟนของแม่ มาขึ้นรถทัวร์เพื่อเดินทางไปกรุงเทพฯ กลับไปปฏิบัติหน้าที่ที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ส่วนตนมาซื้อตั๋วรถทัวร์ พอเดินกลับมาเห็นแม่ทะเลาะกับ นายวีรพงษ์ หลังจากนั้นนายวีรพงษ์ใช้ปืนพกยิงใส่แม่ ตนจึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือที่จุดขายตั๋วรถทัวร์ และให้ช่วยแจ้งเหตุ เมื่อมาดูก็พบว่าแม่ถูกยิงนอนอยู่ที่จุดเกิดเหตุแล้ว

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจที่เกิดเหตุก็ได้รับแจ้งว่ามีคนยิงตัวตาย ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์เวรไปยังที่เกิดเหตุ พบร่างของ นายวีรพงษ์ ไตรณรงค์ ที่เพิ่งก่อเหตุยิงนางลำใย ใช้อาวุธปืนพก 9 มม.ยิงตัวเองมีบาดแผลกระสุนปืนเข้าขมับขวาทะลุซ้าย กระสุนถูกไฟหน้าซ้ายรถตกอยู่ข้างในโคมไฟ ปืนตกอยู่ในหว่างขา มีกระสุนตกอยู่ข้างขาซ้าย 1 นัด ผู้ตายสวมกางเกงขาสั้น สวมเสื้อกันหนาวลายพราง

เบื้องต้นจากการสอบถามลูกสาวคนเจ็บทราบว่า ทั้งสองคนติดต่อกันทางโซเชียลแล้วคบหาเป็นแฟนกันได้ประมาณ 4 เดือน ก่อนที่ผู้ตายจะมาหาที่บ้าน กระทั่งมาส่งขึ้นรถก็เกิดเหตุขึ้น สาเหตุคาดว่าเกิดจากความหึงหวง ต่อมาเมื่อเวลา 23.50 น.นางลำใย ซึ่งถูกส่งตัวมาที่ รพ.หนองบัวลำภู ก็เสียชีวิตลง โดย นพ.วิชัย กุลตังวัฒนา แพทย์ รพ.หนองบัวลำภู ได้แจ้งกับญาติของนางลำใยว่าเสียเลือดมากจากบาดแผลกระสุนเข้าที่ท้องทะลุปอด ที่คางตัดเส้นเลือดใหญ่ออกทางข้างลำคอ และที่แขนตัดเส้นเลือดใหญ่ ถูกส่งตัวมาที่ รพ.หนองบัวลำภู สัญญาณชีพขาดหายไปต้องปั๊มหัวใจ 2 ครั้ง และเสียชีวิตในที่สุด หลังจากนั้นญาติได้ติดต่อรับศพกลับไปดำเนินการตามประเพณี ส่วนศพของนายวีรพงษ์ กู้ภัยได้นำมาเก็บไว้ที่ห้องเก็บศพ รพ.หนองบัวลำภู เพื่อรอญาติมาติดต่อกันต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS