Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สระแก้ว-ทลายรีสอร์ทร้างมั่วสุมค้ายาเสพติดให้เยาวชน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 ต.ค. 61 เวลา 17:31:51 น.

จำนวนผู้ชม : 4,739

ฝ่ายปกครองจังหวัดสระแก้ว นำกำลังจู่โจมตรวจค้นรีสอร์ทร้าง หลังทราบเป็นแหล่งขายยาเสพติดในหมู่วัยรุ่น โดยมีชายหนุ่มที่ใช้ชื่อนายจ๋า ที่อ้างเป็นนักตกปลาบังหน้า แต่แอบขายยาเสพติด

หลังนายอำเภออรัญประเทศ ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านหมู่ที่ 7 และหมู่ที่ 11 ตำบลฝากห้วย อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ว่ามีหนุ่มชอบตกเบ็ดรู้จักกันดีในชื่อว่านายจ๋า มาเช่ารีสอร์ทร้าง ไม่มีชื่อ ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน พฤติกรรมน่าจะเกี่ยวข้องกับการขายยาเสพติด เนื่องจากมีกลุ่มวัยรุ่นเข้า-ออกทั้งกลางวันและกลางคืน ส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้าน

จึงมอบหมายให้ นายนิรุต ฆ้องเกิด และ นายสัญญา แหละหมัน ปลัดอำเภอฝ่ายป้องกัน และกลุ่มงานความมั่นคง ประสานไปกับตำรวจอรัญประเทศ นำกำลังเข้าจู่โจมรีสอร์ทร้างดังกล่าว พบหญิงสาว 2 คนในห้องซึ่ง 1 ใน 2 คนท้องแก่ใกล้คลอด จึงขอตรวจค้นภายในรีสอร์ทแต่ไม่พบของผิดกฎหมาย จากนั้นจึงขอรื้อฝ้าเพดาน ปรากฏว่ามีชายคาดว่าคือนายจ๋า เมื่อได้ยินตำรวจขอรื้อเพดานจึงกระโดดลงมาก่อนวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่วิ่งไล่ตามแต่ไม่ทัน ซึ่งขณะนี้ทั้งตำรวจ ฝ่ายปกครอง และชาวบ้าน ช่วยกันสกัดตามเส้นทาง แต่ยังไม่พบตัว

หลังเปิดฝ้าเพด้านออก พบลังกระดาษมีไอซ์ 3 ห่อ ยาบ้า 20 เม็ด อุปกรณ์การเสพ นอกจากนั้นยังพบปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ พร้อมลูกกระสุนอีก 7 นัด นอกจากนี้ขณะตรวจค้นยังมีเยาวชนอายุ 16 ปี และ 17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในรีสอร์ท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนอ้างว่า เอาเบ็ดตกปลามาให้นายจ๋าเท่านั้น แต่หลังสอบถามไปสอบถามมาบอกว่าเคยมาซื้อยาเสพติดจากนายจ๋า จึงควบคุมตัวไปตรวจหาสารเสพติด 

ส่วนหญิงสาว 2 คน ที่อยู่ในห้องกับนายจ๋า อ้างว่าไม่รู้เรื่องแต่ตำรวจไม่เชื่อ นอกจากนี้ยังพบสมุดรายชื่อลูกค้าของนายจ๋าจำนวนมาก หลายรายซื้อยาบ้าจากนายจ๋าไปครั้งละหลายพันเม็ดอีกด้วย 

ด้านนายวสันต์ ดุสิต ผู้ใหญ่บ้าน บอกกับผู้สื่อข่าวว่านายจ๋า แอบมาเช่ารีสอร์ทร้างแห่งนี้มานานแล้ว เพื่อบังหน้าขายยาเสพติด โดยทำตัวชอบตกเบ็ด แล้วพวกวัยรุ่นที่มาจะใช้เบ็ดบังหน้าเข้ามาเสพและซื้อยาเสพติด 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS