Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชลบุรี-เปิดใจแม่ค้าหาดบางแสนถูกกล่าวหาเป็นเจ้าถิ่นกร่าง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 22 ต.ค. 61 เวลา 11:24:01 น.

จำนวนผู้ชม : 3,254

กรณีมีผู้โพสต์แฉแม่ค้ากร่าง อ้างเป็นเจ้าถิ่นหาดบางแสน  หลังนักท่องเที่ยวระอา ล่าสุด แม่ค้า ออกมาตอบโต้ และให้คนโพสต์ ออกมาพูดความจริง เนื่องจากทำให้บางแสนเสียชื่อเสียง

หลังจากมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวที่ชายหาดบางแสน แล้วไม่ได้รับความสะดวก จึงถ่ายภาพและระบายลงเฟซบุ๊ก โดยโพสต์ภาพและข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ระบุว่าไปเที่ยวที่หาดวอนนภา บางแสน จังหวัดชลบุรี พบกับแม่ค้าคนหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นเจ้าถิ่น เจ้าของโต๊ะ และเจ้าของที่จอดรถริมชายหาดบางแสน จะให้ใครจอดก็ได้หรือไม่ให้ใครจอดก็ได้ ทำให้เจ้าของเรื่องรู้สึกผิดหวังและไม่อยากมาเที่ยวที่หาดบางแสนอีกเลย

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ลงไปมีคนให้ความสนใจ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมากด้วย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปสอบถามแม่ค้าที่อยู่ใกล้เคียง ต่างบอกว่าแม่ค้าคนดังกล่าวขายของที่ชายหาดบางแสนมานานเกือบ 20 ปี ไม่เคยเห็นว่ามีพฤติกรรมอย่างที่โพสต์ลงไปในเฟซบุ๊กแต่อย่างใด แต่เกิดจากเป็นช่วงวันหยุด มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชายหาดบางแสนเป็นจำนวนมาก ทำให้ที่จอดรถเต็ม นักท่องเที่ยวหาที่จอดรถไม่ได้ จึงเกิดอารมณ์หงุดหงิด โดยเฉพาะบริเวณชายหาดตรงจุดเกิดเหตุที่จอดรถน้อยมาก จะมีที่จอดรถเป็นช่องเล็กๆระหว่างต้นมะพร้าว และพยายามหาที่จอดรถซึ่งยากที่จะจอดติดกันทั้ง 2 คัน เพราะมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก จึงพยายามหาที่จอดรถมาเรื่อๆกระทั่งถึงร้านที่เกิดเหตุ จึงเกิดเรื่องราวขึ้น

ด้านนางสาวดวงแข ทวี อายุ 43 ปี แม่ค้าคนที่ถูกกล่าวหา บอกว่าวันเกิดเหตุเป็นช่วงวันหยุด มีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก จึงทำให้หาที่จอดรถยาก โดยผู้โพสต์เดินมาตั้งแต่วงเวียนบางแสนเพื่อหาที่นั่ง และที่จอดรถ ซึ่งมาด้วยกัน 2 คัน และจะหาที่ นั่ง 12 คน 

โดยทางแม่ค้า บอกว่าที่จอดรถเหลือเพียงแค่คันเดียว แต่สามารถจอดที่ฝากรถซึ่งอยู่ไม่ไกล แต่ผู้โพสย์มีอาการเหมือนไม่พอใจและหงุดหงิด หลังจากนั้นอีกสักพักผู้โพสต์กลับมาและถ่ายภาพไป ซึ่งมาทราบทีหลังว่านำไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กจนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

นางสาวดวงแข ยืนยันว่าไม่ได้พูดตามที่ผู้โพสต์แต่อย่างใด อยากให้ออกมาพูดความจริง เพราะโพสต์ลงไปอย่างนี้ ทำให้เสียหายทั้งตัวแม่ค้า และสถานที่ท่องเที่ยวบางแสน เพราะตนเองขายของมานานเกือบ 20 ปี ไม่มีทางทุบหม้อข้าวตัวเองอย่างแน่นอน อยากให้ผู้โพสต์ออกมาพูดความจริง ถ้าไม่เป็นความจริงขอให้โพสต์ขอโทษ แม่ค้าต้องการแค่นี้ โดยจะไม่แจ้งความเอาผิดแต่อย่างใด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS