Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ญาติเตรียมรับศพ อ.มหิดล เกิดอุบัติเหตุบนทางลอยฟ้า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 ต.ค. 61 เวลา 11:10:04 น.

จำนวนผู้ชม : 553

ญาติเข้ารับศพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนกัน บนทางคู่ขนานลอยฟ้า ก่อนเกิดไฟลุกท่วมรถเก๋งของอาจารย์

บ่ายวันนี้ ญาติเข้ารับศพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนกัน บนถนนคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ช่วงห้างฯ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นการชนกันระหว่างรถกระบะกับรถเก๋ง ซึ่งรถเก๋งที่วิ่งมาชนท้ายรถกระบะได้รับความเสียหาย และมีไฟลุกท่วม ภายในรถมี นายรัฎฐกานต์ โกมลรัตน์ อาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ติดอยู่ภายใน พลเมืองดี พยายามช่วยชีวิตนำอาจารย์ออกมา

ส่วนผู้พักอาศัยอยู่บนคอนโดฯแห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า สามารถบันทึกภาพจากมุมสูง นาทีที่ตำรวจและพลเมืองดีกำลังเร่งช่วยเหลือนายรัฎฐกานต์ โกมลรัตน์ ที่ติดอยู่ภายในรถเก๋งสีดำ จากภาพจะเห็นได้ว่าหลังเกิดอุบัติชนกันผ่านไประยะหนึ่ง เกิดประกายไฟจนลามลุกท่วมรถ จากนั้นมีตำรวจ 3 นาย และ พลเมืองดีอีก 2 คน รีบตรงเข้ามาที่รถ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ 

หลังจากเกิดอุบัติเหตุ รถของกลางทั้ง 2 คันถูกนำมาไว้ที่กองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจจราจร เพื่อตรวจพิสูจน์หลักฐาน ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ลงพื้นที่ พบสภาพรถเก๋งของอาจารย์รัฎฐกานต์ ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน มีร่องรอยการชนอย่างรุนแรงบริเวณด้านหน้ารถ 


ขณะที่คู่กรณี คือ รถกระบะที่ใช้บรรทุกสิ่งของ มีร่องรอยความเสียหายบริเวณด้านท้ายรถ ร่องรอยการชนมีทิศทางพุ่งมาในลักษณะตรง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักตรวจพิสูจน์ เตรียมสรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ 

ส่วนคู่กรณี คือ รถกระบะบรรทุกสิ่งของมีร่องรอยความเสียหายบริเวณด้านท้ายรถ ร่องรอยการชนมีทิศทางพุ่งมาในลักษณะตรง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานไปตรวจพิสูจน์ เพืาอสรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ โดยรถกระบะมีผู้โดยสาร และ คนขับรวม 2 คน ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บออกจากโรงพยาลแล้ว ขณะที่คนขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะเล็กน้อย สามารถให้การได้ ซึ่งตำรวจเตรียมเรียกตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมวันนี้ 

พันตำรวจโท ณัฐนันท์ ม่วงงาม เปิดเผยว่าเบื้องต้นได้สอบปากคำคนขับรถกระบะแล้ว ให้การว่าในช่วงเวลาเกิดเหตุขับรถมาตามปกติ จนกระทั่งถึงจุดเกิดเหตุ มีรถติดข้างหน้า คนขับกระบะจึงหยุดรถ จากนั้นมีนรถเก๋งพุ่งชนด้านท้ายด้วยความแรง แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นช่วงถนนขาออก ไม่น่าจะมีรถติด จากนี้ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานโดยรอบ ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ คาดว่าอาจารย์มหิดล ขับรถตามมาจึงไม่ทันระวัง


ตำรวจนครบาลบางยี่ขัน ส่งร่างของอาจารย์ไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต ที่โรงพยาบาลศิริราช คาดว่าวันนี้ จะสามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด และในช่วงบ่ายวันนี้ ญาติจะรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางพิธีศาสนา

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS