Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่เด็ก ม.2 ร้องลูกเป็นแพะคดีล่วงละเมิดเด็กอนุบาล

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 ต.ค. 61 เวลา 11:55:26 น.

จำนวนผู้ชม : 263

คดีที่แม่ของเด็กหญิงอนุบาลวัย 4 ขวบ ร้องเรียนว่าลูกสาวถูกนักเรียนชายรุ่นพี่ ม.2 ทั้งหมด 3 คน ร่วมกันล่วงละเมิดในห้องน้ำโรงเรียนเมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา คดีนี้ตำรวจจับกุม 3 นักเรียน ม.2 ดำเนินคดี ล่าสุดผู้ปกครองเด็กชายที่ถูกกล่าวหาร้องขอความเป็นธรรม พร้อมแสดงหลักฐานยืนยันว่าลูกชายไม่ได้กระทำผิดตามที่ถูกกล่าวอ้าง

คดีนี้ตำรวจบันทึกพฤติการณ์ก่อเหตุในบันทึกการรับมอบตัวแจ้งข้อกล่าวหา ระบุว่าวันที่ 4 กันยายน ครูประจำชั้นของเด็กหญิงชั้นอนุบาล 1 พบความผิดปกติ กางเกงในของเด็กหญิงมีเลือดไหลออกมาจึงแจ้งให้ผู้ปกครองทราบ ต่อมาวันที่ 10 กันยายน พนักงานสอบสวนสอบปากคำเด็กหญิง ทำให้ทราบว่าวันดังกล่าวขณะเด็กหญิงไปเข้าห้องน้ำได้ถูกเด็กชายรุ่นพี่ 3 คน พยายามร่วมกันล่วงละเมิด

โดยพ่อของเด็กชาย ม.2 ตั้งข้อสังเกตเรื่องการลงเวลาในบันทึกของตำรวจ ระบุเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงเวลา 10.30 น.ซึ่งเป็นช่วงเวลาพักระหว่างคาบเรียน หากเกิดเหตุดังกล่าวจริงก็น่าจะมีผู้พบเห็นเป็นจำนวนมาก เพราะจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้กับห้องเรียน และยังตั้งข้อสังเกตคำให้การของครูที่ระบุว่าไม่ได้สั่งให้เด็กชายไปซื้อน้ำบริเวณข้างโรงเรียน รวมถึงขั้นตอนการสอบสวนก็ยังไม่ชัดเจน และพบข้อสงสัย

ขณะที่แม่ของเด็กชายชั้น ม.2 บอกว่าหลังเกิดเหตุรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรมและได้รับผลกระทบ ถูกสังคมพิพากษาทั้งที่ยังไม่ได้ฟังความอีกข้างหนึ่ง โดยหลังจากเกิดเหตุทางครอบครัวพยายามติดต่อขอพูดคุยกับครู และ ผอ.เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบ พร้อมยืนยันหากลูกชายกระทำผิดจริงก็พร้อมพิสูจน์ และดำเนินคดีตามกฏหมาย

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ มีโอกาสพูดคุยเปิดใจเด็กชายที่ถูกกล่าวหา โดยเด็กชายคนนี้วาดภาพแผนที่ พร้อมกับเล่าให้ฟังว่า ในวันเกิดเหตุช่วงเวลา 10.30 น. เป็นช่วงระหว่างเปลี่ยนคาบเรียน ครูสอนวิชาภาษาอังกฤษได้ใช้ให้เขาและเพื่อนอีกหนึ่งคนออกไปซื้อกาแฟให้ ซึ่งร้านกาแฟอยู่หลังโรงเรียน ห่างจากห้องน้ำจุดเกิดเหตุ และขณะเดินกลับจะเข้าห้องเรียนคาบต่อไป ได้พบกับเพื่อนอีกคนหนึ่ง จึงทำให้ทั้ง 3 คน ไม่ได้อยู่ในห้องเรียนช่วงเวลาที่เกิดเหตุ และยืนยันว่า มีพยานพบเห็นว่าเขาออกจากโรงเรียนไปซื้อกาแฟจริง 

นอกจากนี้แม่ของเด็ก ม.2 ที่ยังอยู่ในสถานพินิจ ได้เปิดเผยข้อมูลสำคัญเป็นแชทไลน์ที่คุยกับเพื่อนของลูกชาย ที่ยืนยันได้ว่าขณะเกิดเหตุลูกชายถูกครูใช้ไปซื้อกาแฟข้างโรงเรียน ทำให้ลูกไม่ได้อยู่ในห้องเรียน แต่ตอนเกิดเรื่องไม่มีใครมาถามอะไร จึงไม่ได้บอกเรื่องนี้กับใคร จนกระทั่งแม่เปิดโทรศัพท์ของลูกมาดู แล้วแชทถามเพื่อนลูกไปจึงรู้ข้อมูล และที่รับไม่ได้ทำไมครูคนนั้นไม่เป็นพยานให้ลูกชาย  

ทีมข่าวเดินทางไปที่โรงเรียนเพื่อดูจุดเกิดเหตุ เป็นห้องน้ำของนักเรียนชั้นอนุบาล ซึ่งอยู่ตรงกลางห่างจากห้องเรียนประมาณ 3 เมตร ขณะที่เส้นทางเข้าออกโรงเรียนมี 2 ทาง คือทางด้านหน้าและด้านข้าง ซึ่งการเดินมาที่ห้องน้ำนักเรียนชั้นอนุบาลจะต้องผ่านอาคารเรียน และบ้านพักครู

ทางด้านผู้อำนวยการโรงเรียน ยืนยันว่าหลังเกิดเหตุทางโรงเรียนได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น โดยผลสอบเด็กผู้เสียหายชี้ตัวยืนยันผู้กระทำเป็นเด็กชายชั้น ม.2 ทั้ง 3 คน นอกจากนี้ในช่วงเวลาเกิดเหตุเด็กทั้ง 3 คน หายไปจากห้องเรียน ถึงแม้จะอ้างว่าไปซื้อกาแฟให้ครูตอน 10.00 น.เศษ แต่เด็กหายไปเกือบ 20 นาที เขาเอาน้ำมาส่งให้ครู แล้วเข้าห้องเรียนช้าไป 20 นาที สอดคล้องกับการสืบสวนของตำรวจ และที่ตำรวจปักใจเชื่อเพราะเด็กชี้ตัวตรงกันทั้งภาพถ่ายและตัวจริง สุดท้ายต้องรอศาลพิพากษา

คดีนี้มีเด็กเรียนชายชั้น ม.2 ตกเป็นผู้ต้องหา 3 คน ขณะนี้ได้รับการประกันตัว 2 คน และอยู่ที่สถานพินิจ 1 คน ความคืบหน้าทางคดี ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลการตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งหากทราบผลก็จะทำให้ข้อเท็จจริงคดีนี้ชัดเจนขึ้น 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS