Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พ่อหนุ่มคลั่งยาบ้าร้องขอความเป็นธรรม แคลงใจลูกเสียชีวิตในห้องขัง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 ต.ค. 61 เวลา 11:17:51 น.

จำนวนผู้ชม : 167

ครอบครัวหนุ่มเมายาบ้ายังแคลงใจ เกิดอะไรขึ้นในช่วงที่ลูกชายถูกคุมตัวในห้องขังบนโรงพัก จนทำให้ลูกเสียชีวิต 

กรณีหนุ่มเมายาบ้าอาละวาดใช้ไม้ไล่ทุบตีชาวบ้าน และทำร้ายพ่อบังเกิดเกล้า ที่จังหวัดชัยภูมิ ตำรวจเข้าระงับเหตุถูกไม้หน้าสามตีเข้าที่ศรีษะ ก่อนหนุ่มเมายาบ้าจะถูกเจ้าหน้าที่เข้าสกัดจับนำตัวไปที่โรงพัก และเสียชีวิตในเวาลาต่อมา

นายประดิษฐ์ กัญญาประสิทธิ์ อายุ 50 ปี พ่อผู้ต้องหา เผยไม่ได้ติดใจตอนเกิดเหตชุลมุน แต่ที่ติดใจคือลูกตายได้อย่างไร เพราะตอนอยู่ในที่เกิดเหตุมีเพียงศีรษะแตกเท่านั้น และเมื่อนำตัวมาส่งสถานีตำรวจภูธรภักดีชุมพล  ยังมีสติและปกติดีขณะน้องสาวเอาข้าวมาให้กินพร้อมกับยาแก้ปวดและแก้อักเสบ แต่พอตอนเช้าเมื่อวานนี้กลับเสียชีวิต จึงสงสัยวาสเกิดอะไรขึ้นในช่วงค่ำที่อยู่ในห้องขังหรือไม่ หรือมีอะไรที่ไม่ปกติจนทำให้ลูกชายเสียชีวิต ล่าสุด ได้นำศพลูกชายมาให้สถาบันนิติเวชหาสาเหตุการเสียชีวิต 

ด้านนายศักดา กัญญาประสิทธิ์  น้องชายผู้ต้องหา บอกสิ่งที่ติดใจคือทำไมไม่ส่งพี่ชายไปโรงพยาบาล โดยจากนี้จะะไปร้องที่คณะกรรมการสิทธิมนุษยชน อยากขอความเป็นธรรมให้กับครอบครัว  และอยากขอโทษตำรวจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุแบบนี้ขึ้น 

นางมณีรัตน์ พลบุตร แม่เลี้ยงของนายวายุ  ยอมรับว่าแถวบ้านมียาบ้าแพร่ระบาดหนักมาก อยากให้ตำรวจเข้ามาดูแลแก้ปัญหานี้ช่วยกวาดล้าง เพราะเป็นภัยต่อเด็กและนักเรียน ปัจจุบันเป็นเรื่องที่น่าสลดมาก เพราะเด็กนักเรียนแถวบ้านอายุ 9-10 ขวบ ติดยาบ้ากันแล้ว และมักจะไม่ไปโรงเรียน ดังนั้นอยากเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ช่วยมาสอดส่องดูแลด้วย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS