Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ออกหมายจับ รปภ.โหด!ฆ่าเพื่อนร่วมงานยัดกระสอบ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 ต.ค. 61 เวลา 11:04:05 น.

จำนวนผู้ชม : 425

ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ออกหมายจับผู้ต้องหาฆ่าโหด รปภ.ยัดใส่กระสอบทิ้งไว้บริเวณบ่อบำบัดน้ำเสีย จังหวัดสมุทรปราการ เผยชนวนเหตุทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน 

กรณี นายถาวร เขจรสาย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ถูกฆาตกรรม โดยคนร้ายใช้ของแข็งทุบกลางศีรษะ และถูกของมีคมแทงที่หน้าอกด้านซ้าย แล้วนำศพไปอำพรางด้วยการยัดใส่กระสอบทิ้งไว้ในบ่อบำบัดน้ำเสีย โครงการสถานีสูบน้ำเสียสำโรง กรมควบคุมมลพิษ จังหวัดสมุทรปราการ และมีผู้ไปพบศพของนายถาวร ช่วงบ่ายวานนี้ โดยห่างออกไปจากจุดพบศพประมาณ 10 เมตร พบร่องรอยการต่อสู้


ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุได้พูดคุยกับพยานคนสำคัญ คือนายสมชาย ซับสะมัน หัวหน้าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ดูแลบ่อบำบัดน้ำเสียจุดเกิดเหตุ บอกว่า ก่อนหน้านี้ได้รับโทรศัพท์จากนายถาวร ผู้ตาย เล่าพฤติกรรมของนายสมชาย แก้วอ่อน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่เมาสุราขณะทำงานจึงเชื่อว่าชนวนเหตุเกิดจากนายสมชาย ไม่พอใจที่ผู้ตายโทรศัพท์มาฟ้องหัวหน้าและผู้ว่าจ้างถึงพฤติกรรมที่เป็นการกระทำผิดวินัย ทำให้นายสมชายอาจถูกไล่ออกงาน

นอกจากนี้ ทีมข่าวสอบถามข้อมูลจากชาวบ้านที่อาศัยอยู่ละแวกใกล้เคียง เล่าให้ฟังว่า นายสมชาย มีพฤติกรรมติดสุรา และเมื่อเมามักจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งหลังเกิดเหตุไม่พบเห็นนายสมชายอีกเลย ส่วนนายถาวร บุคลิกเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

อย่างไรก็ตาม ปกติเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่นี่จะทำงานสลับเวรกัน โดยกะเช้าเข้างานช่วงเวลา06.00-18.00 น.กะกลางคืนเข้างานเวลา 18.00 น.เลิกงานเวลา 06.00 น.วันถัดไป โดยในช่วงเกิดเหตุนายถาวร ผู้เสียชีวิต เข้าเวรกะกลางคืนวันที่ 1 ตุลาคม และนายสมชาย ผู้ต้องสงสัยเข้าเวรเช้าวันที่ 2 ตุลาคม จึงทำให้คาดการณ์ได้ว่าช่วงเช้าวันที่ 2 ตุลาคม เป็นช่วงที่นายสมชายพบกับนายถาวร อาจมีปากเสียงทะเลาะวิวาทถึงขั้นลงมือจนเสียชีวิต และมีการอำพรางศพ จนหัวหน้า รปภ.มาพบช่วงบ่ายวานนี้

สอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุให้ข้อมูลว่า ช่วงเย็นวันที่ 1 ตุลาคม พบนายสมชาย ในลักษณะเมาสุรา กระทั่งเวลา 06.30 น.ทีวันที่ 2 ต.ค.จึงพบนายสมชายอีกครั้ง ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ นายสมชายเมื่อมีอาการมึนเมามักมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงานบ่อยครั้ง ก่อนหน้านี้มีเพื่อน รปภ.คนหนึ่งทะเลาะกับนายสมชาย จึงต้องหนีปัญหาด้วยการลาออก

ด้านผู้กำกับการ สภ.สำโรงเหนือ บอกว่าศาลอนุมัติออกหมายจับนายสมชายแล้ว ขณะนี้ทราบว่าหลบหนีออกนอกพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการแล้ว โดยมอบหมายให้ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ติดตามตัวมาดำเนินคดี 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS