Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สุราษฎร์ธานี-ตำรวจเรียกญาติเสี่ยเกาะเต่าเปิดคลิปลับ ก่อนไลฟ์ยิงตัวตาย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 ก.ย. 61 เวลา 11:07:36 น.

จำนวนผู้ชม : 1,166

กรณีเสี่ยเกาะเต่าไลฟ์สดเฟซบุ๊กยิงตัวตาย โดยเขียนบันทึกระบายความในใจลงในพันทิป ว่ามีปัญหากับภรรยา จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง วันนี้หลังเสร็จพิธีลอยอังคาร ขณะที่ช่วงบ่ายตำรวจ เรียกญาติผู้ตายมาเปิดคลิปที่สั่งเสีย ขณะที่ภรรยาผู้ตาย ระบุบันทึกในพันทิปไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ญาติและเพื่อนสนิทของนายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำ และร้านอาหารบนเกาะเต่า เดินทางไปเก็บเถ้ากระดูก ที่วัดโพนิมิตร ตำบลบางกุ้ง อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี เตรียมนำไปลอยอังคารบริเวณปากน้ำตาปี แต่มีฝนตกโปรยปรายตั้งแต่ช่วงเช้า ทำให้ยังไม่ได้ลงเรือไปลอยเถ้ากระดูก

ส่วนกรณีพนักงานสอบสวน ตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานี เรียกญาติทั้ง 2 ฝ่าย มาเปิดคลิปที่ผู้ตายเขียนจดหมายทิ้งไว้ในห้อง ก่อนตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง นั้น พลตำรวจตรี อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เผยว่า เนื่องจากไม่มีใครทราบว่าคลิปดังกล่าวเป็นคลิปลักษณะอย่างไร จึงต้องเรียกทั้งสองฝ่ายมาทำความเข้าใจ และทำหนังสือยินยอมตกลงในการเปิดเผยคลิป และหากเป็นความลับที่ไม่สามารถเปิดเผยสู่สาธารณชนได้ ขอให้ทั้งสองฝ่ายเก็บไว้เป็นความลับ ห้ามเปิดเผยโดยเด็ดขาด


ด้านนางสาวพึงพิศ จันทร์อินทร์ ภรรยาของผู้เสียชีวิต บอกกับผู้สื่อข่าวว่า อยากชี้แจงในด้านของตัวเองบ้าง เนื่องจากบันทึกของสามีที่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด หลังเกิดเรื่องตนเองถูกโจมตีอย่างหนัก เบื้องต้น บอกว่าสามีเป็นคนเจ้าระเบียบ มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนเก่ง โตมาจากครอบครัวที่ทำธุรกิจที่จังหวัดอุดรธานี ชีวิตประสบความสำเร็จมาตลอด เรียบจบจากต่างประเทศ ทำธุรกิจเองก็ประสบความสำเร็จ ทำให้เกิดความคาดหวังในชีวิตครอบครัว ต้องเป็นแบบที่วาดหวัง เมื่อไม่เป็นอย่างที่คิด ทำให้ผิดหวังจนเกิดความเครียดกลายเป็นปัญหาครอบครัว 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS