Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'เบนซ์ เรซซิ่ง'ก้มกราบเท้าแม่หลังถูกปล่อยตัว ลั่นอยากกินข้าวฝีมือแม่-'แพท'โพสต์ภาพสามีอุ้มน้องเรซซิ่ง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 ก.ย. 61 เวลา 11:45:31 น.

จำนวนผู้ชม : 580

ปล่อยตัว 'เบนซ์ เรซซิ่ง' แล้ว หลังประกันตัว 1 ล้านบาท โดยสวมกำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์ หรือกำไล EM เจ้าตัวก้มกราบเท้าแม่ ยืนยันความสัมพันธ์ 'แพท ณปภา' ยังเหมือนเดิม พร้อมโชว์แหวนแต่งงาน ขณะเดียวกันยืนยันจะสู้คดีจนถึงที่สุดเพราะมั่นใจว่าไม่ผิด

นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฟอกเงินถูกปล่อยตัวชั่วคราว ออกจากทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางแล้ว เมื่อวาน เวลา 20.10 น. หลังศาลให้ประกันตัวด้วยหลักทรัพย์ 1 ล้านบาท พร้อมกำหนดให้ใส่กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์ หรือกำไล EM และห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาลโดยมีมีมารดา พี่ชาย เพื่อน และทีมทนายความมารอรับให้กำลังใจด้วย

ซึ่งทันทีที่ได้รับปล่อยตัวเป็นอิสรภาพ เบนซ์ได้ก้มลงกราบเท้าแม่ พร้อมขอบคุณครอบครัวที่เป็นกำลังใจและขอบคุณศาล ขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติกับตนเองอย่างดีระหว่างถูกคุมขัง ยืนยันไม่ได้รับสิทธิพิเศษใด ๆ ได้รับการปฏิบัติเหมือนนักโทษคนอื่น โดยสิ่งแรกที่จะทำคืออยากทานอาหารฝีมือแม่

ส่วนความสัมพันธ์กับ แพท ณปภา ภรรยา ยังเหมือนเดิม วันนี้ที่แพท ไม่ได้มารับเพราะติดงานที่รับไว้ก่อนหน้านี้ โดยคืนนี้จะเดินทางไปพบกับแพทและลูก ขณะที่การต่อสู้คดียืนยันจะต่อสู้ให้ถึงที่สุด เพราะมั่นใจในความบริสุทธิ์ และขอบคุณศาลอีกครั้งที่ให้ประกันตัวซึ่งจะทำให้ตนได้มีเวลาหาพยานหลักฐานต่อสู้คดีได้สะดวกมากขึ้น

ส่วนความสัมพันธ์กับบอยไม่ได้โกรธเคือง ยังเหมือนเดิมมีความเป็นเพื่อนและลูกค้า ส่วนบัญชีที่มีการโอนเงินเข้าออกเป็นเรื่องปกติ เพราะทำธุรกิจด้วยกัน ทั้งนี้ยังกล่าวถึงการสวมกำไล EM ไม่ส่งผลการใช้ชีวิตประจำวัน สามารถไปได้ทั่วไทย ยกเว้นขึ้นเครื่องบินไม่ได้จะส่งสัญญาณรบกวน แต่อาจเป็นปัญหาต่อการแข่งรถ เพราะตนจะกลับไปแข่งรถเหมือนเดิม

ด้าน นางสุพรเพ็ญ วรโรจน์เจริญเดช แม่ของเบนซ์ เรซซิ่ง กล่าวขอบคุณศาลและดีใจเพราะเฝ้ารอวันนี้มานานที่จะได้เจอหน้าลูก ระหว่างให้สัมภาษณ์ทั้งเบนซ์และแม่มีน้ำตาคลอ จากนั้นเบนซ์ได้ขึ้นรถไปพร้อมคุณแม่ และชูมือโชว์แหวนแต่งงานให้สื่อดูด้วย

นอกจากนี้ แพท ณปภา ได้โพสต์ภาพ เบนซ์ เรซซิ่ง อุ้มน้องเรซซิ่ง ลูกชาย พร้อมเขียนแคปชั่นสั้น ๆ ว่า"รู้เรื่อง"ส่วน เบนซ์ เรซซิ่ง ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กด้วยว่า"ขอบคุณครอบครัว และทุกๆ กำลังใจมากๆ ครับ :)"

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS