Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สาวใหญ่เมาซิ่งเก๋งชนด่านตรวจ ตำรวจ-ชาวบ้านเจ็บระนาว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 02 ก.ย. 61 เวลา 14:08:23 น.

จำนวนผู้ชม : 612

สาวใหญ่วัย 57 ขับรถยนต์เก๋งพุ่งชนด่านตรวจขณะเจ้าหน้าที่กำลังปฎิบัติหน้าที่ ทำให้ทั้งเจ้าหน้าที่ และประชาชนกระโดดหลบไม่ทันบาดเจ็บระนาว 6 คน รถเสียหาย 4 คัน ถูกรวบตัวไว้ได้ทัน ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์สูงปรี๊ด

จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณแยกไฟแดงวัดสน ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กทม.ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ และ อาสาสมัคร นตั้งด่านตรวจกวดวินัยจรารจร การขันแข่งรถในทางและป้องกันอาชญากรรม จังหวะนั้นมีรถยนต์เก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์เทา ฎย-3661 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเข้าไปที่ด่านตรวจขณะเจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ ทำให้มีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย 4 คัน มีทั้งของตำรวจ และชาวบ้าน และ ผู้บาดเจ็บ 6 คน ประกอบด้วย ด.ต สุริยา บุญตาวัน อายุ 52 ปี ผบ.หมู่งานจราจร สน.ราษฏร์บูรณะ  จ.ส.ต.สมหมาย ชุมทอง อายุ 50 ปี ผบ.หมู่งานจราจร สน.ราษฎร์บูรณะ ส.ท.ระวิโรจน์ ยิ้มละม้าย อายุ 28 ปี  นางสาวเกศฎภรณ์ อนะธรรมสมบัติ อายุ 26 ปี  นางสาวสิริเพ็ญ คำเนตร อายุ 28 ปี และ นายจตุภูมิ ดาวกระจ่าง อายุ 37 ปี อาสาสมัครตำรวจชุมชน 

ส่วนคนขับรถคันเกิเหตุเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้ได้ ทราบชื่อ นางอิสรีย์ อัศวชัยชัช อายุ 57 ปี เป็นพนักงานขายแอร์ ยังอยู่ในอาการตกใจ คุมตัวไปสอบถามที่ป้อมจราจร บอกว่าไปเที่ยวบ้านเพื่อนย่านพระสมุทรเจดีย์ และกำลังจะกลับบ้านพัก อ้างว่าตอนเกิดเหตุอยู่ในอาการหลับใน และจะรีบกลับไปดูแลแฟนที่ป่วยอยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ให้ทดสอบวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่าพุ่งสูงถึง 124 มิลลิกรัม ซึ่งเกินกฎหมายกำหนดที่ไม่เกิน 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สน.ราษฎร์บูรณะ แจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้าน ด.ต ฐณะวัฒน์ สมเกียรติภาคภูมิ ผบ.หมู่งานจราจร สน.ราษฎร์บูรณะ เล่าเหตุการณ์ว่าได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้ตั้งด่านตรวจกวดขันการแข่งขันรถในทาง และ ป้องกันอาชญากรรม มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ อาสาสมัคร จำนวน 8 นาย จังหวะนั้นรถคันก่อเหตุวิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนเข้าชนด่านตรวจเข้าอย่างจัง ส่วนตนเองสามารถกระโดนหลบได้ทัน แต่เห็นเพื่อนตำรวจถูกชนต่อหน้าต่อตา 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS