Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ขอหมายจับเพจดังกุข่าวแหม่มสาวถูกข่มขืนที่เกาะเต่า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 31 ส.ค. 61 เวลา 11:08:31 น.

จำนวนผู้ชม : 269

ตำรวจยืนยันคดีนักท่องเที่ยวสาวอ้างถูกมอมยาข่มขืนที่เกาะเต่า จบแล้ว รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เผยออกหมายจับเพจดังกุข่าวแหม่มสาวอ้างถูกข่มขืนแล้ว 

พลตำรวจตรี สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เปิดเผยล่าสุดว่า ตำรวจขอศาลอนุมัติออกหมายจับเจ้าของเพจ 2 เพจ คือ เพจสมุยไทม์ และเพจ CSI LA ที่โพสต์ข้อความ เนื่องจากผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยการนำข้อมูลอันเป็นเท็จนำไปสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และ ทำให้สร้างความเสื่อมเสียทางด้านการท่องเที่ยวและภาพลักษณ์ของประเทศไทย นอกจากนี้ เตรียมดำเนินคดีกับผู้ที่ชม และแชร์ 14 คน มีความผิดที่เผยแพร่ข้อมูลออกไปเช่นกัน โดยมีโทษจำคุก 5 ปี ส่วนจะเดินทางไปประเทศอังกฤษ เพื่อสอบปากคำสาวชาวอังกฤษนั้น ต้องรอดูพยานหลักฐาน และข้อมูลจากกงสุลอังกฤษก่อนว่าผลคราบอสุจิเป็นของชายชาวยุโรปหรือชาวเอเชีย ถ้าหากผลเป็นอสุจิของชายชาวยุโรปอาจจะไม่เดินทางไปอังกฤษแล้ว เพราะไม่เกี่ยวกันแล้ว

ขณะที่พลตำรวจตรี อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เผยว่าตลอดทั้งคืนวาน พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานเสร็จสิ้นแล้ว กว่า 100 ปาก พร้อมตรวจสอบกล้อง CCTV 48 จุด ไม่พบสิ่งบ่งชี้ว่านักท่องเที่ยวสาวคนดังกล่าวถูกมอมยาแต่อย่างใด ยืนยันตำรวจสอบสวนทุกประเด็นอย่างละเอียดรอบด้าน ทั้งพยานบุคคล พยานวัตถุ และทางนิติวิทยาศาสตร์ มั่นใจคดีนี้ปิดแล้ว และไม่พบว่ามีเหตุข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษที่เกาะเต่า

ส่วนสิ่งที่ตำรวจพบจากการตรวจสอบจากการจำลองเหตุการณ์เสมือนจริงที่ผู้เสียหาย ระบุว่า รู้สึกเหมือนถูกมอมยาอยู่ที่ร้านลีโอ บาร์ ถูกอุ้มมาข่มขืนที่บริเวณลานหิน จปร. โดยจุดดังกล่าวมีระยะห่าง 300 เมตร พบวันเกิดเหตุขึ้น 14 ค่ำเดือน 8 มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก และจากการตรวจสอบระดับน้ำขึ้น-น้ำลง พบห้วงเวลาดังกล่าวระดับน้ำสูงขึ้นมาถึงฝั่ง ไม่มีใครสามารถนั่งดื่มบริเวณนั้นได้ หากเป็นไปตามที่ผู้เสียหายอ้างว่าถูกอุ้มไปที่โขดหิน จปร.จริง ก็ต้องอุ้มไปในน้ำ ซึ่งถ้าเดินในน้ำถือว่าผิดปกติมากถ้าเทียบกับสถานการณ์ขณะนั้น เนื่องจากในวันดังกล่าวมีประชาชน นักท่องเที่ยวอยู่บริเวณดังกล่าวจำนวนมาก การเดินไปยังจุดเกิดเหตุจะต้องเดินลุยน้ำทะเลไปยังโขดหิน ซึ่งจะเป็นจุดสนใจ นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตรึงกำลังรักษาความปลอดภัยบริเวณริมชายหาด จึงไม่สามารถเป็นไปตามคำกล่าวอ้างนั้นได้ ทำให้สรุปได้ว่า ไม่มีการวางยา และการข่มขืนเกิดขึ้น

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS