Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปคม.ขยายผลหนุ่มมโน กุเรื่องถูกโรงแรมแอบถ่าย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 ส.ค. 61 เวลา 11:09:48 น.

จำนวนผู้ชม : 449

คดีโอละพ่อ หนุ่มกุเรื่องถูกแอบถ่ายคลิป ขณะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวในรีสอร์ท ที่อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ ล่าสุด เจ้าของโรงแรมแจ้งความกลับ 3 ข้อหา ขณะที่ตำรวจ ปคม.ตรวจสอบข้อมูลคลิปโป๊ในทวิตเตอร์ เพื่อสาวถึงกลุ่มผู้กระทำความผิด

พันตำรวจโท สิทธินันท์ สิทธิกำจร รองผู้กำกับการ 4 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.เผยว่าได้ขอข้อมูลทวิตเตอร์กลุ่มปิดที่โพสต์ซื้อขายคลิปโป๊จากนายณรงค์ฤทธิ์ รีกวย อายุ 34 ปี ชายหนุ่มที่กุเรื่อง เพื่อตรวจสอบไปยังผู้เกี่ยวข้องกับขบวนการนี้ เบื้องต้น พบผู้ใช้นามแฝงโพสต์คลิปโป๊ เข้าไปในกลุ่มทวิตเตอร์ประมาณ 20 คน จึงต้องให้พนักงานสอบสวน ตรวจสอบว่าเป็นใครบ้าง ซึ่งต้องใช้เวลาในการตรวจสอบ ส่วนการสอบสวนผู้รับโอนเงินจากเลขที่บัญชี ที่นายณรงค์ฤทธิ์ นำมากล่าวอ้างนั้น ตอนนี้ตำรวจรู้ชื่อนามสกุลของผู้รับโอนเงินแล้ว แต่ยังบอกไม่ได้ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับขบวนการนี้หรือไม่ ซึ่งต้องนำไปเปรียบเทียบกับคดีอื่นๆ 

ด้านพันตำรวจเอก ศรีทะนนท์ เรือนมูล ผู้กำกับการ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ระบุว่าได้แจ้งข้อหานายณรงค์ฤทธิ์ 2 ข้อหา คือ แจ้งข้อความอันเป็นเท็จจริงต่อเจ้าพนักงาน และกรรโชกทรัพย์เจ้าของโรงแรม ขณะที่เจ้าของโรงแรมได้แจ้งความกลับในข้อหา ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย เนื่องจากหลังเกิดเรื่องส่งผลกระทบต่อธุรกิจโรงแรมจนไม่มีลูกค้าเข้าพัก ซึ่งเมื่อคืนวาน ผู้ต้องหามีญาติมาประกันตัวออกไปแล้ว 

ทีมข่าวรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับเจ้าของโรงแรมเพิ่มเติม ได้รับการยืนยันว่า ไม่รู้จักกับนายณรงค์ฤทธิ์ ทราบเพียงว่าเป็นพนักงานขับรถของธนาคารแห่งหนึ่ง มั่นใจว่าไม่เคยมีปัญหากัน ซึ่งไม่รู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากสาเหตุใด และไม่รู้ว่ามาเข้าพักจริงหรือไม่ มาพักแล้วกี่ครั้ง แต่เชื่อว่าคงไม่กล้ามาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้อีก และหลังจากนี้ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

โดยเรื่องนี้ที่สามารถจับโป๊ะนายณรงค์ฤทธิ์ได้ เริ่มจากที่เจ้าตัวไปขอให้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ช่วยเหลือ ซึ่งนายอัจฉริยะ พบพิรุธตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา จึงหลอกให้นายณรงค์ฤทธิ์ ไปแจ้งความเพื่อให้ตำรวจ สภ.เพชรบูรณ์ สอบสวนจนสามารถจับข้อพิรุธได้หลายข้อ 
1. พบว่าเสียงในคลิปไม่ใช่เสียงนายณรงค์ฤทธิ์ แต่เป็นเสียงผู้หญิงคุยกัน
2. ผู้หญิงในคลิปมีรอยสัก แต่ตำรวจได้สอบถามแฟนสาวนายณรงค์ฤทธิ์ พบว่าไม่มีรอยสัก 
3. ภาพในคลิปส่ายไปมา จึงไม่น่าเป็นภาพจากวงจรปิด แต่เป็นการถือกล้องถ่ายเอง 
4. ภาพในคลิปไม่ตรงกับในรีสอร์ทที่ถูกกล่าวอ้าง และเมื่อพานายณรงค์ไปชี้จุด ก็ไม่สามารถชี้จุดได้ตรงกัน
5. หลักฐานการโอนเงินที่นายณรงค์ฤทธิ์ นำมากล่าวอ้าง มีการโอนเงินเมื่อกลางเดือนกรกฎาคม แต่นายณรงค์ฤทธิ์ ระบุว่า พบคลิปของตัวเองในเดือนสิงหาคม ทำให้ขัดแย้งกัน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS