Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เจ้าของรีสอร์ทเพชรบูรณ์เตรียมแจ้งความกลับ ยันไม่เกี่ยวคลิปโป๊

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 14 ส.ค. 61 เวลา 11:07:32 น.

จำนวนผู้ชม : 999

กรณีชายหนุ่มคนหนึ่ง ไปพบคลิปของตัวเองขณะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ที่จังเพชรบูรณ์ เผยแพร่ในทวิตเตอร์ วันนี้ ชายหนุ่มจะเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองเพชรบูรณ์ เอาผิดเจ้าของรีสอร์ท และคนที่เผยแพร่คลิป เพราะเชื่อว่าทำกันเป็นขบวนการ

วันนี้ ชายหนุ่มผู้เสียหายเข้าพบพันตำรวจเอก ศรีทะนนท์ เรือนมูล ผู้กำกับการ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีผู้เผยแพร่คลิปในทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นภาพขณะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวในรีสอร์ท และเจ้าของรีสอร์ทแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ โดยเชื่อว่าทำกันเป็นขบวนการ

ชายหนุ่มบอกว่าไปใช้บริการเมื่อปี 60 และล่าสุดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม รวม 4 ครั้ง จากนั้นวันรุ่งขึ้นได้เปิดโทรศัพท์เล่นทวิตเตอร์ มีผู้ใช้นามว่าเสือน้อย ได้โพสต์ภาพและข้อความซึ่งเป็นคลิปโป๊ของตนและแฟนสาว กำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ ซึ่งทำให้ตนและแฟนสาวเสื่อมเสียชื่อเสียง อับอายผู้คนตลอดมา และไม่รู้ว่าจะกระทบต่อหน้าที่การงานหรือไม่ 

โดยวันนี้มีตำรวจจากหน่วยสอบสวนกลาง และกองบังคับการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ เข้าร่วมตรวจสอบด้วย ว่าเข้าข่ายการค้ามนุษย์หรือไม่ โดยวันนี้จะนำหมายค้นจากศาลจังหวัดเพชรบูรณ์ เข้าตรวจสอบห้องพักของรีสอร์ทเพื่อเปรียบเทียบว่าตรงกับในคลิปหรือไม่

ด้านพันตำรวจเอก ศิริวัฒน์ ดีพอ โฆษกกองบังคับการปราบปราม การกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เผยว่า หลังผู้เสียหายไปแจ้งความที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ จะประสานขอตรวจสอบข้อมูล โดยคนเผยแพร่คลิปมีความผิดแน่นอน ส่วนเจ้าของรีสอร์ทต้องตรวจสอบว่า มีส่วนร่วมในการแอบถ่ายลูกค้าที่เข้าใช้บริการหรือไม่  

ทีมงานได้เข้าไปดูในทวิตเตอร์ ตามที่ผู้เสียหายให้ข้อมูล พบว่า มีการโพสต์คลิปวิดีโอชายหญิงมีเพศสัมพันธ์กันจำนวนมาก ทั้งคลิปที่สามารถเปิดเข้าไปดูได้เลย และคลิปที่อยู่ในกลุ่มปิด ซึ่งคนที่จะเข้าไปดูคลิป ต้องจ่ายเงินค่าสมาชิก จึงจะสามารถเข้าไปดูได้ 

ซึ่งผู้เสียหายต้องยอมโอนเงินเปิดสมาชิกเพื่อจะเข้าไปดูว่ามีคลิปตัวเองอยู่ในกลุ่มปิดนั้นหรือไม่ ซึ่งค่าเปิดเมมเบอร์มีตั้งแต่ 299-3,000 บาท 

ด้านเจ้าของรีสอร์ทดังกล่าวซึ่งเป็นผู้หญิง บอกว่าช่วงที่เกิดเรื่องตนเดินทางไปพักผ่อนต่างจังหวัด จู่ๆมีชายคนหนึ่งโทรศัพท์มาหา บอกว่า รู้จักกันเลยมาใช้บริการที่รีสอร์ท พร้อมกล่าวหาว่ารีสอร์ทแอบบันทึกภาพลูกค้าที่เข้าพักและมีคลิปหลุดออกไป นาทีนั้นคิดว่า เป็นมิจฉาชีพหลอกเรียกเงินเพื่อแลกกับชื่อเสียงของรีสอร์ทก่อนจะกลายเป็นข่าว เมื่อวานนี้ จึงเข้าไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยยืนยันว่าทางรีสอร์ทไม่ได้ติดกล้องวงจรปิด และพร้อมให้ตำรวจเข้าตรวจสอบ 

ส่วนข้อสงสัยว่าอาจเป็นพนักงานรีสอร์ทแอบทำนั้น ไม่น่าเป็นไปได้ เพราะส่วนใหญ่เป็นคนสูงอายุที่ไม่ค่อยทันเทคโนโลยี และทำงานด้วยกันมานาน ไว้ใจกันได้ หลังจากนี้จะรอฝั่งผู้เสียหายไปแจ้งความเพื่อจะได้ขอดูคลิปที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นที่รีสอร์ทของตนจริงหรือไม่ ก่อนจะพิจารณาแจ้งความกลับ เพราะทำให้ชื่อเสียงทั้งของตนเอง และของรีสอร์ทเสียหาย 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS