Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อุบลราชธานี-ออกหมายเรียก จยย.หัวร้อนควักอีโต้ขู่

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 ส.ค. 61 เวลา 11:14:33 น.

จำนวนผู้ชม : 180

กรณีคนขี่รถจักรยานยนต์หัวร้อน ถือมีดอีโต้จะทำร้าย ตชด. บนถนนชยางกูร อำเภอเมืองอุบลราชธานี ล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ออกหมายเรียกชายในคลิปแล้ว

ผู้เสียหาย คือ ร้อยตำรวจเอก สมพร เหล่าสิงห์ รองสารวัตรป้องกันและปราบปรามยาเสพติด กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 อุบลราชธานี อายุ 59 ปี บอกว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ขณะขับรถกระบะกลับจากทำธุระ ที่จังหวัดอำนาจเจริญ แต่ระหว่างมาถึงบริเวณถนนชยางกูร บ้านหัวเรือ อำเภอเมืองอุบลราชธานี พบรถจักรยานยนต์ขี่อยู่ด้านหน้าลักษณะส่ายไปสายมา และจยย.คันนี้กลับขี่มาขวางเลน ทำให้เบี่ยงแซงขึ้นไปได้ จึงบีบแตร 1-2 ครั้ง แต่รถจักรยานยนต์คันนี้น่าจะไม่พอใจ ตนเองพยายามแซงขึ้นไปอีกแต่ก็ไม่ให้แซงขึ้นไป สุดท้ายขับตามกันมาถึงบริเวณหน้าโรงเรียนบ้านด้ามพร้า ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ได้จอดรถขวางรถกระบะ ก่อนลงมาพร้อมมีดอีโต้ทุบกระจกหน้ารถกระบะ และพยายามเปิดประตูรถด้านคนขับ แต่เมื่อเปิดไม่ได้ยังใช้มีดฟันที่เข้าที่ท้ายกระบะแล้วขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดกล้องหน้ารถบันทึกพฤติกรรมของหนุ่มหัวร้อนรายนี้ไว้

ร้อยตำรวจเอก สมพร ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานี เพราะถือเป็นพฤติกรรมเสี่ยงเป็นอันตรายต่อผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างมาก ซึ่งพนักงานสอบสวน ออกหมายเรียกชายในคลิปนี้แล้ว หากยังไม่มาตามหมายเรียกเกิน 2 ครั้ง เจ้าหน้าที่จะออกหมายจับต่อไป

นอกจากนี้ ชายในคลิปหลังจากขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในตัวเมืองอุบลราชธานี  ยังได้ก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้อีกคือขี่รถส่ายไปส่ายมาจนเสียหลักชนเข้ากับหน้ารถยนต์ วีออส สีเทา-ดำ ผู้เสียหาย ชื่อนายปรัชญา สำอางอินทร์ ได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ผ่านหมายเลข 1669 เพื่อมาช่วยผู้บาดเจ็บ แต่ระหว่างที่รถกู้ชีพจะเข้ามาถึง หนุ่มหัวร้อนจึงรีบยกรถจักรยานยนต์ขึ้นมาก่อนขี่ออกไปยังขว้างมีดอีโต้ใส่รถโตโยต้า วีออส คันนี้ด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่เก็บมีดไว้เป็นหลักฐานแล้ว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS