พิษณุโลก-พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ"สุชน ชามพูนท"อดีต ส.ส.14 สมัย
ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพนายสุชน ชามพูนท อดีต ส.ส.พิษณุโลก 14 สมัย ที่เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน ท่ามแกนนำพรรคเพื่อไทย มาร่วมพิธีกันจำนวนมาก
เวลา 16.00 น.(5 ส.ค.) ที่ศาลาพุทไธสวรรค์ วัดคูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายภัคพงษ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพนายสุชน ชามพูนท อดีตที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี , อดีตรัฐมนตรีประจําสํานักนายกรัฐมนตรี , อดีตรัฐมนตรีทบวงมหาวิทยาลัย , อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และ อดีต ส.ส.พิษณุโลก 14 สมัย ที่เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง ตับอ่อน ที่โรงพยาบาลรามาเมื่อ วันที่ 3 สิงหาคม 2561 ด้วยอายุ 82 ปี โดยภายในงานอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย อาทิ นายจาตุรนต์ ฉายแสง , นายนิยม ช่างพินิจ และข้าราชการ พ่อค้าประชาชนชาวพิษณุโลก ต่างมาร่วมประกอบพิธีจำนวนมาก
สำหรับศพของนายสุชน ชามพูนท จะมีพิธีบำเพ็ญกุศล สวดพระอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 5-11 ส.ค.นี้ จากนั้นก็จะเก็บศพไว้ 100 วัน และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561