Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กาฬสินธุ์-พ่อแม่หัวใจแทบสลาย!!รับศพลูกถูกยิงเสียชีวิตที่เขาชีจรรย์

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 31 ก.ค. 61 เวลา 11:11:13 น.

จำนวนผู้ชม : 324

หญิง-ชายวัยรุ่น 2 คน ที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต บริเวณฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลัก หน้าผาเขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี เมื่อ 2 วันก่อนญาติเดินทางมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดจังหวัดกาฬสินธุ์ ขณะที่บรรยากาศงานศพ เป็นไปอย่างโศกเศร้า พ่อ-แม่แทบใจสลาย

โดยช่วงกลางดึกคืนวาน ญาติของผู้เสียชีวิตได้นำศพของ นายอนันตชัย จริตรัมย์ และ นางสาวปวีนา นาเมืองรักษ์ เดินทางไปถึงบ้านเกิดที่ตำบลนาตาล อำเภอท่าคันโท จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยตั้งบำเพ็ญกุศลศพภายในบ้าน มีญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้าน มาร่วมรับศพด้วยความโศกเศร้า ส่วนพ่อ-แม่ของทั้ง 2 คนแทบใจสลาย ไม่คิดคิดว่าจะเกิดเหตุร้ายกับลูกของตัวเอง

นางจอมศรี ชมพูพื้น แม่ของนายอนัตชัย หรือน้องฟอส บอกว่าลูกชายเป็นคนดี ไม่เคยมีเรื่องหรือมีปัญหากับใคร ทำงานหาเลี้ยงครอบครัว และเป็นเสาหลักของบ้าน จึงอยากเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับลูกชาย

เช่นเดียวกับนายวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ พ่อของนางสาวปวีณา หรือน้องปลาย บอกว่าทั้งสองคนไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่เป็นเพื่อนกันมาตั้งเด็ก จึงกลายเป็นเพื่อนสนิทเนื่องจากฝ่ายชายนิสัยออกไปทางผู้หญิง ส่วนสาเหตุที่ถูกยิงนั้นยังไม่ทราบ และอาจเป็นการเข้าใจผิด จึงอยากให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว 

ด้านนางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ อายุ 41 ปี แม่ของน้องสปาย กล่าวว่าปกติลูกสาวเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี หากมีเวลาว่างหรือช่วงปิดเทอมจะไปทำงานตามสถานบริการ โดยเฉพาะที่จังหวัดภูเก็ต เพราะพี่สาวทำงานที่นั่นเพราะตั้งใจช่วยค่าใช้จ่ายในครอบครัว ต่อมาไปทำงานที่จังหวัดนครปฐม ซึ่งไม่รู้ว่ามีปัญหาอะไรกัน แต่สำหรับ"ฟอส"เป็นเพื่อนเรียนหนังสือด้วยกันตั้งแต่เด็กและจะไปทำงานด้วยกัน จนเมื่อไปอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ประมาณ 1 เดือน จะส่งเงินมาช่วยที่บ้าน แต่แล้วเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม ลูกสาวบอกว่าจะไปเที่ยวที่พัทยา ซึ่งเป็นเรื่องปกติไม่ได้คิดอะไร ต่อมาทราบข่าวว่าลูกสาว และฟอส ถูกยิงเสียชีวิตที่เขาชีจรรย์ เมื่อทราบข่าวรู้สึกเสียใจมาก หัวอกคนเป็นพ่อแม่ใจแทบสลาย ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะพูดอย่างไร เพราะลูกสาวถือเป็นเสาหลักของครอบครัว และเป็นคนรักพ่อแม่ แต่ต้องมาจบชีวิตแบบนี้ ขอเรียกร้องให้ตำรวจเร่งจบตัวคนร้ายที่ฆ่าลูกสาวมาดำเนินคดีโดยเร็ว 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS