Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จับแล้ว!!แก๊งวัยรุ่นขโมยสินค้าร้านสะดวกซื้อคืนเดียว 5 แห่ง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 มิ.ย. 61 เวลา 10:03:12 น.

จำนวนผู้ชม : 3,547

จับแล้ว!! แก๊งวัยรุ่นขโมยสินค้าร้านสะดวกซื้อคืนเดียว 5 แห่ง

ตำรวจแกะรอยกล้องวงจรปิด ตามจับแก๊งวัยรุ่นตระเวนขโมยสินค้าในร้านสะดวกซื้อ ได้พร้อมของกลาง ภายในคืนเดียวพบก่อเหตุถึง 5 แห่ง

พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายธีรยุทธ สิมมา อายุ 19 ปี,นายศักดิ์ครินทร์ ผ่องสอาด อายุ 19 ปี,นานอลงกรณ์ อุทาน อายุ 19 ปี และนายณัฐสรณ์ กิตติสุขเจริญ อายุ 21 ปี พร้อมของกลาง รถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีดำ ทะเบียน ชช3929 กทม.,โฟมล้างหน้า 1 หลอด,โอวัลติน,ไมโล,เบียร์จำนวน 3 ขวด,กางเกงขาสั้นสีเทาและเสื้อยืดแขนสั้นลายขาว-ดำ

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า เมื่อเวลา 04.38 น.คนร้ายเป็นชายวัยรุ่น สวมเสื้อยืดแขนสั้นลายขาว-ดำ สวมกางเกงขาสั้นสีเทา เดินลงมาจากรถยนต์ฮอนด้า รุ่นซีวิค สีดำ ที่ขับมาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ จากนั้นได้เดินเข้าไปที่ชั้นวางโฟมล้างหน้าและหยิบใส่เข้าไปในกระเป๋ากางเกง จากนั้นได้เดินตรงไปที่ตู้แช่ หยิบขวดเบียร์ 3 ขวดใส่เข้าไปในเสื้อ ต่อมาเวลา 04.41 น.คนร้ายได้เดินออกมาจากร้านซึ่งขณะนั้นพนักงานร้านได้มาดักรอที่ด้านหน้าประตู และมีการพูดคุยกันเพื่อขอค้นตัวหาสินค้า แต่คนร้ายปฏิเสธและพยายามจะทำร้ายพนักงานดังกล่าว แต่มีพลเมืองดีในร้านเข้าห้ามไว้

ตรวจสอบพบว่าคืนเดียวกัน กลุ่มผู้ต้องหาได้ขับรถตะเวนไปก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ในร้านสะดวกซื้ออีกหลายแห่ง คือ

1.เวลา 22.30 น.ก่อเหตุที่ร้านสะดวกซื้อแยกพระนั่งเกล้า ได้เบียร์ไปจำนวน 3 ขวด

2.เวลา 03.00 น.ร้านสะดวกซื้อแยกท่าทราย ไม่ได้สินค้า

3.เวลา 03.27 น.ร้านสะดวกซื้อหมู่บ้านประชานิเวศน์ 2 ระยะ 3 ได้สุราจำนวน 2 ขวด

4.เวลา 04.38 น.ร้านสะดวกซื้อ หมู่บ้านภัทรนิเวศน์ ปากซอยสามัคคี 28 ได้โฟมล้างหน้า และเบียร์จำนวน 3 ขวด

5.เวลา 05.00 น.ร้านสะดวกซื้อ ปั้มน้ำมัน ถนนสามัคคี ได้สุรา ไมโล โอวัลติน และขนม

นายธีรยุทธ สิมมา อายุ 19 ปี กล่าวว่า ได้ว่าก่อเหตุแถวบ้านเพื่อน เพื่อขโมยเบียร์ เพราะอยากกินแต่เงินไม่พอ โดยก่อนก่อเหตุนั่งกินกับเพื่อน 4 คน ถูกจับไปแล้วที่แรกตรงพระนั่งเกล้า แต่พ่อมาเสียค่าปรับให้แล้ว จำไม่ได้ว่าก่อเหตุ 5 สถานที่ และจำไม่ได้ว่าชนคน แต่พอถึงบ้านพบว่ากันชนรถหาย ตอนนั้นเมาและอยากกินต่อโดยไม่ได้คิดอะไร และไม่ได้ทำร้ายใคร อยากขอโทษคนที่ถูกชน เพราะตอนนั้นไม่ได้สติจำอะไรไม่ได้เลย

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา วิ่งราวทรัพย์ และขับขี่รถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ไม่หยุดช่วยเหลือและไม่แจ้งต่อเจ้าพนักงาน


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS