Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สมุทรสาคร-แท็กซี่ช่วยเด็กหญิง 10 ปี ถูกกระทำชำเราส่งโรงพยาบาล

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 มิ.ย. 61 เวลา 08:30:32 น.

จำนวนผู้ชม : 761

สมุทรสาคร-แท็กซี่ช่วยเด็กหญิง 10 ปี ถูกกระทำชำเราส่งโรงพยาบาล

แท็กซี่จอดติดไฟแดง มีชายขับรถจักรยานยนต์มาเคาะกระจกให้ช่วยเด็กหญิงวัย 10 ปี ในสภาพหมดสติส่งโรงพยาบาล แพทย์ตรวจเบื้องต้นเหมือนถูกกระทำชำเรา

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.(5 มิ.ย.)ศูนย์วิทยุ 191 กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ว่ามีคนขับรถแท็กซี่รายหนึ่งให้การช่วยเหลือนำเด็กหญิงอายุประมาณ 10 ปี มาส่งเพื่อเข้ารับการรักษาเนื่องจากถูกทำร้ายร่างกายมา ส่วนอาการของเด็กหญิงเข้ารักษาอยู่ในสภาพที่หมดสติ ไม่รู้สึกตัว ตรวจสอบร่างกายพบว่าที่อวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด ลักษณะคล้ายกับการถูกกระทำชำเราด้วย ซึ่งแพทย์ต้องรีบให้การรักษาอย่างเร่งด่วน

โดยแท็กซี่ที่ช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 10 ปี คือ นายสมหมาย หวาดด้วงดี อายุ 58 ปี เล่าว่า หลังจากที่ไปส่งผู้โดยสารในซอยวัดบางปลา ขับรถมาบนถนนเศรษฐกิจ 1 เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านแถวสายสี่ จังหวะที่รถชะลอติดไฟแดงก่อนถึงโรงงานสุรากระทิงแดง มีชายคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์มา โดยมีเด็กหญิงคนดังกล่าวนั่งอยู่ข้างหน้าในลักษณะคอพับหมดสติฟุบหน้าลงไปกับหน้ารถจักรยานยนต์ ซึ่งชายคนดังกล่าวได้ขับรถมาจอดใกล้ ๆ แล้วเคาะกระจก พร้อมกับบอกว่าให้ช่วยพาเด็กไปส่งที่โรงพยาบาลเพราะเด็กถูกทำร้ายร่างกายมา โดยชายคนนั้นยังบอกอีกว่าไปเจอเด็กนอนอยู่ข้างถนน ซึ่งตนก็รีบหักรถเข้าข้างทางแล้วก็จอดไปเปิดประตูข้างหน้าให้ จากนั้นชายคนที่พาเด็กมาก็ลงมาอุ้มเด็กเอาขึ้นมาวางไว้บนรถแท็กซี่ โดยยังบอกอีกว่าในกระเป๋ากางเกงของเด็กหญิงมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อญาติของเด็กได้ ส่วนตัวเขาจะไปแจ้งความก่อนแล้วจะตามมาดูเด็กที่โรงพยาบาล แต่ก็เห็นมาสักที

นายสมหมาย ยังเล่าอีกว่า ช่วงจังหวะที่คนขับรถจักรยานยนต์มาขอความช่วยเหลือให้พาเด็กหญิงมาส่งที่โรงพยาบาลนั้น ด้วยความตกใจว่าเด็กถูกทำร้ายร่างกายมา ก็ได้รีบพามาส่งที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบนซึ่งอยู่ใกล้ที่สุดทันที จึงไม่ทันจะสังเกตุว่ารถจักรยานยนต์คันนั้นยี่ห้ออะไร สีอะไร และทะเบียนอะไร จำได้เพียงแค่ว่าคนที่ขับรถจักรยานยนต์น่าจะมีอายุประมาณ 40 ปีเศษ ๆ เท่านั้น

ทั้งนี้เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์ไปตามเบอร์โทรที่พบในกระเป๋ากางเกงของเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้าย ทราบข้อมูลว่า เด็กหญิงรายนี้ปกติพักอาศัยอยู่กับตาและยายที่จังหวัดอ่างทอง และวันนี้มีพ่อเลี้ยงไปรับเด็ก โดยบอกว่าจะพามาหาแม่ที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเด็กก็ตามมาด้วย จากนั้นก็มาเกิดเหตุขึ้น 

จากการตรวจสอบภายในรถแท็กซี่ที่รับเด็กผู้เคราะห์ร้ายมาส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบน พบว่ามีโทรศัพท์มือถือวางอยู่ 1 เครื่อง ซึ่งคนขับรถแท็กซี่ยืนยันว่าไม่ใช่ของตน จึงคาดว่าอาจจะเป็นของคนที่อุ้มเด็กขึ้นรถลืมวางทิ้งไว้ ซึ่งจะต้องมีการตรวจสอบอีกครั้ง 

ขณะเดียวกันจากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.กระทุ่มแบน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่รถแท็กซี่บอกว่า รับเด็กหญิงวัย 10 ปี ซึ่งอยู่ห่างจากไฟแดงมาเล็กน้อย มีลักษณะค่อนข้างมืด จึงให้คนขับรถแท็กซี่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อจะได้ติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS