Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นราธิวาส-ฆ่าโหดฝังดินชายปริศนาในชุดลายพราง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 มิ.ย. 61 เวลา 13:04:00 น.

จำนวนผู้ชม : 490

นราธิวาส-ฆ่าโหดฝังดินชายปริศนาในชุดลายพราง นราธิวาส-ฆ่าโหดฝังดินชายปริศนาในชุดลายพราง นราธิวาส-ฆ่าโหดฝังดินชายปริศนาในชุดลายพราง 3+ นราธิวาส-ฆ่าโหดฝังดินชายปริศนาในชุดลายพราง นราธิวาส-ฆ่าโหดฝังดินชายปริศนาในชุดลายพราง นราธิวาส-ฆ่าโหดฝังดินชายปริศนาในชุดลายพราง นราธิวาส-ฆ่าโหดฝังดินชายปริศนาในชุดลายพราง

พบศพชายถูกฆ่าโหดฝังดินในสวนยางพาราบ้านตาเซะใต้ จังหวัดนราธิวาส  เสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ตำรวจเร่งพิสูจน์ว่าเป็นใคร เชื่อเกี่ยวข้องแก๊งยาเสพติด

เช้าวันนี้ ตำรวจ สภ.สุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส ทหารพรานที่ 4802 พร้อมด้วยฝ่ายปกครอง เข้าตรวจสอบเหตุชายถูกฆ่าฝังดินในสวนยางพาราบ้านตาเซะใต้ ม.6 ตำบลปะลุรู  โดยมีชาวบ้านจำนวนหนึ่งยืนดูร่องรอยดินที่มีลักษณะขุดฝังกลบใหม่ๆบริเวณร่องสวนยางพารา ส่งกลิ่นเหม็นมีแมลงวันตอม

จากนั้นได้กันชาวบ้านออกห่าง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ อส.ประจำที่ว่าการอำเภอไหงปาดี และชาวบ้าน สลับสับเปลี่ยนกันใช้จอบขุดลงไป กระทั่งพบว่าร่างผู้เสียชีวิตถูกฝังดินไว้ ในสภาพสวมกางเกงขายาว สีดำ ใส่เสื้อยืดสีดำ ที่ลำคอมีเข็มขัดทหารพรานรัดไว้ ส่วนมือทั้ง 2 ข้างถูกมัดด้วยเชือกไนล่อน และมีร่องรอยถูกกระสุนปืนบริเวณหน้าอก 1 นัด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน  และจากการสอบถามชาวบ้านไม่มีใครรู้จัก ก่อนจะมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยฉัตรวารินส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลสุไหงปาดี ตามหาญาติมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังกันค้นหาหลักฐาน และพบว่า ห่างจากศพไปประมาณ 10 เมตร พบปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 ปลอก และมีร่องรอยคล้ายลากศพไปยังปากหลุมที่ใช้ฝังอำพรางคดี ซึ่งห่างจากจุดพบปลอกกระสุนปืน ประมาณ 20 เมตร และยังพบลักษณะคล้ายการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน พ.ต.ต.กิตติศักดิ์ ศรีวิจิตร สวป.สภ.สุไหงปาดี เปิดเผยว่า จากการประเมินในจุดเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตน่าจะเดินทางมากับคนร้ายอย่างน้อย 2-3 คน มาตกลงปัญหาความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด แต่ผู้เสียชีวิตไม่สามารถตกลงกับกลุ่มคนร้ายได้จึงอาจถูกรุมทำร้ายร่างกาย และใช้อาวุธปืนพก ขนาด 9 ม.ม.ยิงเสียชีวิตแล้วช่วยกันปลดเข็มขัดโลโก้ทหารพรานออกจากกางเกงมามัดคอ นำปลายเข็มขัดที่เหลือไปมัดกับส่วนต่างๆของร่างกายให้มีขนาดที่เล็กลง รวมทั้งใช้เชือกไนล่อนมัดมือผู้ตายทั้ง 2 ข้างเพื่อลากไปฝังดินอำพรางคดีแล้วจึงพากันหลบหนีไป คาดว่าเหตุเกิดช่วงกลางดึกคืนวานนี้ (2 มิ.ย.)

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากปัญหาความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสืบสวนสอบสวนเพื่อหาข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS