Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สงขลา-รอง ผบ.ตร.เตรียมลงพื้นที่คุมคดีเผานั่งยางนักธุรกิจสาว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 มิ.ย. 61 เวลา 11:10:26 น.

จำนวนผู้ชม : 505

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เตรียมเดินทางลงพื้นที่จังหวัดสงขลา ติดตามคดีฆ่าเผานั่งยางนักธุรกิจสาวใหญ่ ขณะตำรวจในพื้นที่ 4 หน่วย ประสานการทำงานไล่ล่าอดีตสามีหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับ

เข้าสู่วันที่3 ของการสืบสวนสอบสวน คดีฆ่าเผานั่งยาง น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี นักธุรกิจขายตรงและขายประกัน กลางป่าพรุพื้นที่บ้านท่านางหอม หมู่5 ตำบลน้ำน้อย อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา 

ล่าสุด มีรายงานว่าคดีนี้ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เตรียมเดินทางลงพื้นที่เพื่อติดตามความคืบหน้าการสืบสวนสวนในอีก 1-2 วันนี้ เนื่องจากเป็นคดีใหญ่อีกคดีหนึ่งที่ยังไม่สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้

ขณะที่ความคืบหน้าการสืบสวนสอบสวน ขณะนี้ตำรวจได้ประสานการทำงาน 4 หน่วย คือ สภ.เมืองสงขลา สภ.คอหงส์ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรสงขลา และ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 เนื่องจากพื้นที่เกิดเหตุคาบเกี่ยว 2 อำเภอ คือ ที่บ้านพักในตัวเมืองสงขลา และ จุดเผานั่งยางในพื้นที่ สภ.หาดใหญ่

โดยในส่วนของการติดตามตัวอดีตสามีซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยขณะนี้ยังไม่พบตัว ทางชุดสืบสวนตำรวจภูธรตำรวจยังคงออกไล่ล่าตามเบาะแสที่ได้รับ และตรวจสอบจากสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ซึ่งพบความเคลื่อนไหวอยู่ในพื้นที่แถวจังหวัดตรัง รวมทั้งรถกระบะ มั่นใจว่าจะได้ตัวเร็วๆนี้

ส่วนการสอบสวนพยานแวดล้อมขณะนี้ใกล้เสร็จแล้วทั้งญาติและเพื่อนบ้าน ซึ่งต่างให้การชี้ชัดไปที่อดีตสามีเป็นคนลงมือ โดยเฉพาะการล้างรถเมอร์เซเดส เบนซ์ ของผู้ตายในช่วง ตี 3 ตี 4 คืนวันที่ 23 พ.ค.รวมทั้งอดีตสามียังเป็นคนรับโทรศัพท์ของผู้ตายในวันที่ 24 พ.ค.ซึ่งน้องสาวโทรฯ มาหาหลังจากผู้ตายมีกำหนดเดินทางเข้า กทม.แต่ไม่ได้ไป

อย่างไรก็ตาม คดีนี้ยังคงต้องรอผลตรวจอัตลักษณ์บุคคลของแพทย์ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ มายืนยันอีกครั้งว่า โครงกระดูกที่พบในจุดเกิดเหตุตรงกับผู้ตายหรือไม่ ซึ่งจะเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญนำไปสู่การออกหมายจับและมัดตัวอดีตสามี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS