Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ญาติเชื่อมีเงื่อนงำสาเหตุการเสียชีวิต"น้องกิ๊ฟ"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 02 มิ.ย. 61 เวลา 22:09:43 น.

จำนวนผู้ชม : 284

ความคืบหน้ากรณีเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ของนางสาวอุมาพร หอยสังข์ หรือกิ๊ฟ อายุ 21 ปี บ่ายวันนี้รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่จังหวัดจันทบุรี ตรวจสอบข้อเท็จจริงและสอบสวนผู้ที่เกียวข้อง โดยเฉพาะยอดเงินจำนวนลายล้านบาทในบัญชีของผู้ตาย ส่วนญาติก็ยังคงข้องใจในสาเหตุการเสียชีวิต

การสอบสวนนำโดย พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ โดยวันนี้ได้เชิญยายกับพี่ชายของผู้เสียชีวิตเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติม และเปิดโอกาสให้ซักถามในประเด็นที่ญาติยังเคลือบแคลงสงสัย สาเหตุการเสียชีวิต รวมถึงการเข้าตรวจค้นเก็บหลักฐานในห้องของ นางสาวอุมาพร หรือน้องกิ๊ฟ เป็นประเด็นที่ญาติอยากให้เร่งหาคำตอบว่ายาที่พบเป็นตัวยาชนิดใด เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่ 

พลตำรวจเอกวิระชัย ระบุว่า ยาที่พบในห้องของผู้ตายนั้น เบื้องต้นได้ส่งตัวอย่างไปตรวจสอบกับเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อวิเคราะห์ว่าเป็นชนิดเดียวกับยาลดความอ้วนหรือไม่ หากใช่จะมีผลต่อประสาทกล้ามเนื้อหัวใจจนถึงขั้นเสียชีวิตหรือไม่ และหากการตรวจสอบพบสารอันตรายจากตัวยานี้จริง ขั้นตอนต่อไปจะต้องนำไปตรวจหารอยนิ้วมือแฝงจากซองยา ดูว่าเป็นยาที่ผู้ตายหยิบมากินเอง หรือมีลายนิ้วมือของผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง 

จากนั้นพลตำรวจเอกวิระชัย พร้อมคณะ เดินทางไปยังสถานบันเทิงที่ปรากฏภาพของผู้ตาย หรือน้องกิ๊ฟในสภาพหมดสติ โดยมีหญิง 3 คน ที่มีความเกี่ยวข้องกับผู้ตายในวันเกิดเหตุ ไปร่วมจำลองเหตุการณ์ ประกอบด้วย นางสาวแอร์ เพื่อนสนิทที่ไปเที่ยวผับด้วยกัน, นางสาวแพรว ผู้ที่โพสต์คลิปอ้างว่าน้องกิ๊ฟ น็อกยาเคตามีนจนเสียชีวิต และนางสาวฝน หญิงสาวเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่ปรากฏในคลิป ขณะกำลังถือกระเป๋าในระหว่างที่ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน พยายามอุ้มน้องกิ๊ฟออกจากผับไปที่รถกระบะ ซึ่งทั้ง 3 คน ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง 

ส่วนประเด็นยอดเงินในสมุดบัญชีของผู้ตาย ซึ่งพบว่ามีเงินหมุนเวียนจำนวนหลายล้านบาท ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบที่มาของเงินทั้งหมด

ส่วนที่สงสัยว่าอาจถูกมอมยา ประเด็นนี้อยู่ระหว่างการชันสูตรของแพทย์ ขณะที่ผู้ต้องสงสัยอีก 2 คน ที่คาดว่าจะมีส่วนร่วมกับเหตุการณ์ ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน หากพบว่ามีส่วนรู้เห็นหรือเกี่ยวข้องก็จะออกหมายจับ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS